เรดไลฟ์เต็มเรื่อง

เรดไลฟ์เต็มเรื่อง HD ฟรี ปีที่ฉาย 2023 พากย์ไทย ซับไทย

เรดไลฟ์เต็มเรื่อง เรื่องย่อ RedLife เรดไลฟ์

เรดไลฟ์เต็มเรื่อง ส้ม เด็กผู้หญิงวัยรุ่นมัธยม กำเนิดและก็เติบโตในโลกใบเล็กๆกับแม่ อย่าง อ้อย นางโลมในย่านชุมชนแออัดแนวดิ่งแกนกลางเมืองใหญ่กัดฟันขายตัวเพื่อส่งบุตรสาวไปเรียนในสถานที่เรียนที่ดีแม้ว่าจะขาดเงินจ่ายค่าเทอมเพื่ออนาคตของส้ม แต่ว่าแล้วโลกของสองแม่ลูกก็จะต้องแปรไปเมื่อส้มได้พบกับ พีช ผู้เรียนรุ่นพี่ไอดอลตัวเด่นในสถานศึกษา ส้มคลั่งไคล้ในตัวพีชตอนที่พีชก็เข้าพบส้มด้วยแรงดึงดูดอะไรบางอย่างปรับปรุงเป็นความชมรมลึกซึ้ง ส้มเฝ้าฝันถึงการได้ออกไปดำเนินชีวิตที่อื่นๆกับพีช

แต่ว่ารวมทั้งพบว่ารักแรกพบในโลกข้อเท็จจริงกำลังทำให้คุณจำต้องเจอกับการสิ้นไปใหญ่ไปนิรันดร เต๋อ มิจฉาชีพกระจอกงอกง่อยเด็กเร่ร่อนวัย 18 ปีที่หนีออกมาจากบ้านตั้งแต่เด็ก เต๋อเฝ้าฉกชิงวิ่งราวแถวสถานีรถไฟกับพวก เคี้ยง รวมทั้งแกงค์เพื่อนพ้องเพื่อหารายได้สร้างชีวิตใหม่กับ มายด์ นางโลมวัยรุ่นที่เขาทุ่มความรักให้มายด์เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวเดียวในชีวิตของเต๋อระหว่างที่เต๋อก็เป็นทุกอย่างในชีวิตมายด์เพราะว่าสิ่งที่มายด์กลัวที่สุดเป็นการโดนละทิ้ง

เรดไลฟ์เต็มเรื่อง

เต๋อที่กำลังคิดเงินใกล้พามายด์ออกไปสร้างชีวิตใหม่ที่อื่นๆกลับศึกษาค้นพบว่าเงินช่วยอะไรเขามิได้ และก็ยิ่งเต๋อเพียรพยายามมากขึ้นเรื่อยๆเยอะแค่ไหนก็ยิ่งพบว่าตนเองกำลังเดินทางไป  เรดไลฟ์เต็มเรื่อง  สู่แนวทางที่มืดหมองเพิ่มมากขึ้นแค่นั้น รักแรกพบแล้วก็รักเดียวใจเดียวที่ทั้งสองดิ้นรนอุตสาหะจะไขว่คว้า บางทีอาจดูเหมือนกับว่าราคาสูงเหลือเกินสำหรับพวกเขาความรักเป็นสิ่งสวย…แต่ว่าไม่ใช่สำหรับทุกคน

เรื่องราวของสองวัยรุ่นที่โลกลืม “ส้ม” (สุพิชชา สังขจินดา) ลูกในโอวาทของ “อ้อย” (กรองทองคำ รัชตะวรรณะ) หญิงขายบริการทางเพศริมถนนที่ชีวิตจะต้องแปรไปข้างหลังหลงรัก “พีช” (สุมิตตา ดวงแก้ว) รุ่นพี่ไอดอลสาวผู้ทิ้งเรื่องราวปัญหาไว้ และก็ทำให้ส้มได้ทราบจะกับความรัก ความหมดหวังแล้วก็การสูญเสีย ในตอนที่ “เต๋อ” (ธิว่ากล่าว มหาโยธารักษา)

มิจฉาชีพกระจอกงอกง่อยที่เฝ้าชิงทรัพย์หารายได้เพื่อสร้างชีวิตใหม่กับ “มายด์” (กานต์พิชชา ดงษ์พานิช) เพศหญิงที่เขาทุ่มความรักให้ แต่ว่าท้ายที่สุดเงินกลับช่วยอะไรเขามิได้ แล้วก็ยิ่งทั้งคู่เพียรพยายามมากมายมากแค่ไหน

ก็ยิ่งพบว่าตนเองกำลังเดินทางไปสู่วิถีทางทึ่เดามิได้เยอะขึ้นแค่นั้นRed Life เรดไลฟ์ หนังใหม่น่าดูที่กำลังถูกกล่าวถึงบนโลกอินเตอร์เน็ตในฐานะหนังรักสะท้อนสังคมที่น่าจับตาที่ปี โปรเจกต์แรกจากสตูดิโอสมาชิกใหม่ชนชาติไทย BrandThink Cinema ถ่ายทอดเรื่องราวการไขว่คว้ากล่าวโทษรักท่ามกลางชีวิตที่จำเป็นต้องดิ้นรน ตระเตรียมเข้าฉายในโรงหนังเดือนกันยายนนี้

“Red Life เรดไลฟ์” หนังใหม่โปรเจกต์แรกจากสตูดิโอ BrandThink Cinema

คนชอบดูหนังคนประเทศไทยจัดแจงเจอกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Red Life” (เรดไลฟ์) ดูแลโดย เอกลักญ หูศรณ์ กล่าวได้ว่าสำเร็จงานที่น่าสังเกตจากสตูดิโอ

BrandThink Cinema ที่นำเรื่องราวความรักมาเล่าผ่านผู้แสดงที่จะต้องดำรงชีวิตกัดฟันสู้ชีวิตด้านในสังคมที่มิได้แลเหลียวคนริม กระทั่งถูกนิยามว่า Red Life เป็นหนังรักฟีลแบดที่จะพาทุกคนไปติดตามการไขว่คว้าใส่ความรักของนักแสดงที่เต็มไปด้วยรอยแผลในชีวิต

Red Life นำกลุ่มด้วยการกลับมาแสดงภาพยนตร์อีกรอบของดาราหนังมีชื่อเสียง แบงค์-ธิว่ากล่าว มหาโยธารักษา ร่วมด้วยกลุ่มผู้แสดงแบบใหม่มากมายความสามารถ แข่งขันหน้าที่กับ 2 ดาราประสิทธิภาพ เรดไลฟ์เต็มเรื่อง ของประเทศไทยอย่าง ปู-กรองทองคำ รัชตะชาติชั้นวรรณะ และก็ นาย-มานพ มีจรัส ที่จะมาส่งต่อเรื่องราวชีวิตที่จะเป็นแรงจูงใจให้กับผู้ชมทุกคนผ่านหน้าที่สุดหิน

ที่ได้รับในรูปภาพยนตร์เรื่อง Red Lifeเรื่องย่อ “Red Life เรดไลฟ์” หนังรักฟีลแบดที่น่าจับตาดู
หนังใหม่เรื่อง RedLife เล่าราวของ “ส้ม” วัยรุ่นสาวที่มีแม่เป็นหญิงบริการย่านชุมชนแออัดที่ยอมกัดฟันขายตัวเพื่อส่งบุตรสาวไปเรียนในสถานที่เรียนดีๆโดยที่ตัวส้มเองหวังว่าวันหนึ่ง

คุณจะได้เจอกับความรักที่จะพาคุณออกไปจากโลกที่แสนไม่ชอบนี้ได้ กระทั่งส้มได้เจอกับ “พีช” รุ่นพี่ที่เป็นไอดอลประจำสถานศึกษา ทั้งคู่รู้สึกถูกล่อใจเข้าพบกันจนถึงเรื่องราวความรักในโลกที่เรื่องจริงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ตอนที่อีกมุมหนึ่งของสังคมก็ยังมี “เต๋อ” หนุ่มวัยทีนที่ผันตนเองเป็นนักฉกชิงวิ่งราวเขตสถานีรถไฟ

เรดไลฟ์เต็มเรื่อง

แต่ทว่าเขาก็เป็นไปได้เพียงแค่มิจฉาชีพกระจอกงอกง่อยที่กล้าๆกลัวๆในครั้งใดก็ตามจะต้องฉกชิงวิ่งราวเหยื่อ วันหนึ่งเต๋อได้เจอกับ “มายด์” หญิงคณิกาวัยรุ่นที่เป็นราวกับรักเดียวใจเดียวของเขา เต๋อก็เลยมานะทำทุกวิธีทางเพื่อจะได้พามายด์ออกไปจากวังวนชีวิตสกปรกเพื่อเริ่มชีวิตใหม่ราวกับคนรักทั่วๆไป แต่ว่ายิ่งพากเพียรเยอะแค่ไหน ก็เสมือนเต๋อยิ่งดำตรงสู่โลกมืดหมองมากยิ่งขึ้นเพียงแค่นั้น

เรื่องราวความรักที่พวกเขาทั้งปวงพากเพียรดิ้นรนไขว่คว้า บางทีอาจเป็นรักทั่วๆไปที่ใครๆก็สามารถมีได้ แม้กระนั้นสำหรับนักแสดงต่างๆใน Red Life ดูอย่างกับว่าบางทีอาจเป็นสิ่งมีค่าแพงเหลือเกินสำหรับพวกเขา “RedLife เรดไลฟ์” ผลงานดราม่า-ทริลเลอร์ โดยความสามารถของผู้กำกับ “ลักญ เอกลักญ หูศรณ์” จากสตูดิโอนิวเวฟมาแรง

“BrandThink Cinema” ที่ได้รับเลือกเข้าแข่งขันใน เทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเมืองโตเกียวครั้งที่ 36 #TIFF ในสาย Asian Future และก็ได้รับเกียรติยศให้จัดฉายรอบเวิลด์พรีเมียร์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเมืองโตเกียวคราวนี้ เป็นรอบแรกของโลกอีกด้วย เรียกว่า สุดปังตั้งแต่ยังมิได้เข้าฉายจริง รวมทั้งเข้าฉายในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 ด้วยเรท 18+

เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของวงจรชีวิตวัยรุ่นไม่มีโอกาส ที่สังคมไม่สนใจและก็ไม่ยอมรับการมีอยู่ เผยแพร่เรื่องราวชีวิตของมนุษย์ที่อยู่ใต้ห่วงโซ่ฯ ที่จะต้องกัดฟันสู้ชีวิตในสังคมที่มิได้รับการเอาใจใส่ พวกเขาเพียงแค่ไขว่คว้าคำว่า “ถูกรัก” เพื่อหล่อเลี้ยงชีวิต และก็ดิ้นรนหนีจากคำว่า “ถูกทิ้ง”

เรื่องย่อ ‘RedLife เรดไลฟ์’ สังคมวัยรุ่นที่ถูกลืม เรท 18+

ยืนยันความปัง เข้าชิงเทศกาลภาพยนตร์ใหญ่ระดับทวีปเอเชีย เรดไลฟ์เต็มเรื่อง ตั้งแต่ยังไม่เข้าฉาย “RedLife เรดไลฟ์” เล่าราววงจรชีวิตวัยรุ่นที่ “ถูกลืม” ไขว่คว้าต้องการ “ถูกรัก” หนีคำว่า “ถูกทิ้ “RedLife เรดไลฟ์” ผลงานดราม่า-ทริลเลอร์ โดยความสามารถของผู้กำกับ “ลักญ เอกลักญ หูศรณ์” จากสตูดิโอนิวเวฟมาแรง “BrandThink Cinema” ที่ได้รับเลือกเข้าแข่งขันใน

เทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเมืองโตเกียวครั้งที่ 36 #TIFF ในสาย Asian Future รวมทั้งได้รับเกียรติยศให้จัดฉายรอบเวิลด์พรีเมียร์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเมืองโตเกียวคราวนี้ เป็นรอบแรกของโลกอีกด้วย เรียกว่า สุดปังตั้งแต่ยังมิได้เข้าฉายจริง แล้วก็เข้าฉายในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 ด้วยเรท 18+

เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของวงจรชีวิตวัยรุ่นไม่มีหนทาง ที่สังคมไม่สนใจและก็ไม่ยอมรับการมีอยู่ เปิดเผยเรื่องราวชีวิตของมนุษย์ที่อยู่ใต้ห่วงโซ่ฯ ที่จำต้องกัดฟันสู้ชีวิตในสังคมที่มิได้รับการเอาใจใส่ พวกเขาเพียงแค่ไขว่คว้าคำว่า “ถูกรัก” เพื่อหล่อเลี้ยงชีวิต รวมทั้งเสือกสนหนีจากคำว่า “ถูกทิ้ง” “ส้ม” (ซิดนีย์ สุพิชชา) เด็กผู้หญิงวัยรุ่นมัธยม กำเนิดและก็เติบโตในโลกใบเล็กๆที่แม่ของคุณ “อ้อย” (ปู กรองทองคำ) ผลิตขึ้นมา อ้อยเป็นหญิงบริการในเขตสลัมแนวดิ่งศูนย์กลางเมืองใหญ่

เรดไลฟ์เต็มเรื่อง

จำเป็นต้องกัดฟันขายตัว เพื่อส่งบุตรสาวไปเรียนในสถานที่เรียนที่ดี แม้ว่าจะขาดเงินจ่ายค่าเทอม เพื่ออนาคตของส้ม แต่ว่าแล้วโลกของสองแม่ลูกก็จะต้องแปรไปเมื่อส้มได้พบกับ “พีช” (ฝ้าย สุมิตตา) ผู้เรียนรุ่นพี่ไอดอลตัวเด่นในสถานที่เรียน ส้มเผลอไผลในตัวพีชขณะที่พีชก็เข้าพบส้มด้วยแรงดึงดูดบางสิ่งบางอย่าง ปรับปรุงเป็นความสมาคมลึกซึ้ง ส้มเฝ้าฝันถึงการได้ออกไปดำเนินชีวิตที่อื่นๆกับพีช แม้กระนั้นแล้วหลังจากนั้นก็พบว่ารักแรกพบในโลกความเป็นจริงกำลังทำให้

คุณจะต้องเจอกับการสิ้นไปใหญ่ไปชั่วนิจนิรันดร์ “เต๋อ” (แบงค์ ธิว่ากล่าว) ขโมยกระจอกงอกง่อยเด็กเร่ร่อนวัย 18 ปี ที่หนีออกมาจากบ้านตั้งแต่เด็ก เต๋อเฝ้าฉกชิงวิ่งราวแถวสถานีรถไฟกับพวก “เคี้ยง” (บิ๊ก ดี พบร์ราร์ด)

แล้วก็แกงค์สหายเพื่อหารายได้สร้างชีวิตใหม่กับ “มายด์” (จ๋อมแจ๋ม กานต์พิชา) ผู้หญิงหากินวัยรุ่นที่เขาทุ่มความรักให้ มายด์เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวเดียวในชีวิตของเต๋อ ในเวลาที่เต๋อก็เป็นทุกอย่างในชีวิตมายด์ เพราะว่าสิ่งที่มายด์กลัวที่สุดเป็นการโดนละเลย

เต๋อมานะคิดเงิน และก็ใกล้จะพามายด์ออกไปสร้างชีวิตใหม่ที่อื่นๆ แต่ว่าแล้วกลับศึกษาและทำการค้นพบว่า เงินช่วยอะไรเขามิได้ ยิ่งเต๋อเพียรพยายามเยอะขึ้นเรื่อยๆมากแค่ไหน ก็ยิ่งพบว่าตนเองกำลังเดินทางไปสู่แนวทางที่มืดหม่นหมองมากยิ่งขึ้นแค่นั้นเป็นภาพยนตร์ไทยที่มาสบโอกาสที่น่าดึงดูด ท่ามกลางกระแสภาพยนตร์ไทยที่พุ่ง

ขึ้นสูงในช่วงปลายปี หนังหัวข้อนี้วางตัวลงในช่องว่าง เรดไลฟ์เต็มเรื่อง ที่หนังเรื่องอื่นยังไม่เล่นได้พอดิบพอดี นานแล้วที่ภาพยนตร์ไทยไม่จับข้อความสำคัญดราม่าอย่างซีเรียสที่เอาความแตกต่างของคนกลางเมืองมาเล่น เวลาที่ประเทศเกาหลีจับเรื่องราวแบบงี้มาเล่าซ้ำกระทั่งมีความชำนาญชำนาญเพียงพอจะสร้างงานประสิทธิภาพคว้าออสการ์กันไปแล้วใน ‘Parasite ชนชั้นปรสิต’ (2019)

เทียบกับหัวข้อนั้น ‘RedLife’ ของผู้กำกับ เอกลักญ หูศรณ์ ผู้จัดตั้งแล้วก็กรรมการผู้จัดการ บริษัท แบรนด์ธิงค์ จำกัด ที่หันมาฝ่างานหนังรวมทั้งซีรีส์อย่างเอาจริงเอาจัง บางทีอาจยังห่างในด้านท่วงทีการนำเสนอเชิงเปรียบ แม้กระนั้นก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่างานของเอกลักญประเด็นนี้ก็มีของมากพอ ที่ไม่สมควรกลืนหายไปกับระยะเวลารวมทั้งความจำของคนชอบดูหนังไทย

หนังเล่าชุมชนของคนยากจนเมือง หรือผู้มีรายได้น้อยที่ซ่อนเร้นอยุ่ในเมืองใหญ่ บ้างทำอาชีพซื่อตรงที่ชนชั้นกลางอาจมองว่าเป็นอาชีพที่ไม่มีผู้ใดต้องการทำ อย่าง คนงาน รับจ้างทั่วๆไป วินมอเตอร์ไซต์ เก็บขยะขาย ฯลฯ แม้กระนั้นก็มีไม่น้อยมิได้รับจังหวะแม้กระทั้งดำเนินงานซื่อตรง ด้วยทั้งยังต้นสายปลายเหตุไร้การศึกษา

เงินลงทุนชีวิตที่พร่องกว่ามาตรฐานการครองชีพ พวกเขาเลือกทำมาหากินเองด้วยงานอย่าง ค้าบริการทางเพศ ค้าสิ่งเสพติด หรือชิงทรัพย์ชิงฉกชิงวิ่งราว ซึ่งกรุ๊ปข้างหลังนี้เองที่มักเป็นเพียงแต่ตัวประกอบผ่านฉากในสังคมจริง แต่ว่าได้ขึ้นเป็นตัวละครเอกในหนังประเด็นนี้เต๋อ (แบงค์ – ธิว่ากล่าว มหาโยธารักษา) อันธพาลชายหนุ่มหุ่นหย็องกรอด ที่เพียรพยายามทำให้แฟนสาวที่ขายบริการอย่าง มายด์ (จ๋อมแจ๋ม – กานต์พิชชา ดงษ์พานิช) พึงใจในตัวเขาให้ได้ ในขณะมายด์เองมี

เงื่อนเรื่องบิดาที่ติดตะราง คุณขอจากแฟนชายหนุ่มเพียงแค่ไม่ทำไม่ถูกต้องตามกฎหมายแล้วก็ทิ้งคุณไว้ลำพังอย่างที่บิดาทำ หากแม้เต๋อจะทดลองไปพบงานซื่อสัตย์สุจริตทำแม้กระนั้นเขาก็ทั้งยังถูกไม่ยอมรับ ดูหนัง ผจญภัย  อีกทั้งยอมกับการบรรลุผลที่มาช้าเกินความจำเป็น กระทั่งหันกลับไปชิงทรัพย์ชิงฉกชิงวิ่งราวกับพวกอันธพาลในชุมชนที่มีหัวโจก

อย่าง เคี้ยง (ดี พบร์ราร์ด – ไบรอัน พบร์ราร์ด อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบียล) ซึ่งคราวหนึ่งเต๋อพลาดโดนจับ แต่ว่าเมื่อออกมาจากเรือนจำมาเขาพบว่าเคี้ยงกับมายด์ได้คบกันแล้ว เต๋อเหลือช่องทางทวงคืนแฟนสาวเพียงแต่การปล้นหนสุดท้าย เพื่อชูเงินโตให้เคี้ยงแลกเปลี่ยนกับการเลิกยุ่งกับมายด์

อีกภายในอาคารเดียวกัน ยังเป็นห้องเช่าของ อ้อย (ปู – กรองทองคำ รัชตะชนชั้น)

หญิงขายบริการทางเพศกลางคนที่หาเลี้ยงแล้วก็อุปการะให้บุตรสาววัยรุ่นอย่าง ส้ม (ซิดนีย์ – สุพิชชา สังขจินดา) ได้มีการศึกษาเล่าเรียนไม่ต้องมาทำอาชีพแบบคุณ แม้กระนั้นส้มก็อายถ้าเพื่อนฝูงที่สถานที่เรียนจะทราบว่าบ้านคุณเป็นยังไง คุณพากเพียรทรหดอดทนเก็บเงียบไว้ให้แม่สุขใจและไม่ให้คนใดกันแน่รู้สึกตัวจริงของคุณ กระทั่งคุณได้เจอรุ่นพี่ชื่อ พีช (ฝ้าย – สุมิตตา ดวงแก้ว)

เด็กบ้านมั่งคั่งสุดโก้เก๋ ที่ชวนส้มให้หนีไปอยู่ประเทศเกาหลีร่วมกัน เรดไลฟ์เต็มเรื่อง ในจังหวะเดียวกันอ้อยก็ถูกเชิญจากลูกค้าแก่ที่อยู่ลำพังให้ย้ายไปอยู่ร่วมกัน ซึ่งอ้อยก็หลีกเลี่ยงมาเสมอจนถึงคุณพบว่าบุตรสาวกำลังไม่ชอบใจกับชีวิตที่เป็นอยู่เว้นเสียแต่สองเส้นเรื่องที่มิได้มีความเกี่ยวข้องกันโดยตรงของกรุ๊ปเต๋อกับกลุ่มส้ม

หนังยังเต็มไปด้วยผู้แสดงเสริมที่มีชีวิตชีวาอย่าง กั๊ก (อาจารย์นาย – มานพ มีจรัส) เกย์แก่ย่ำแย่ที่รอคู่รักชายหนุ่มกลับมาหานานนับสิบปี รวมถึงยังมีตัวละครอื่นที่ไม่บอกชื่อแต่ว่าล้วนสะท้อนภาพคนยากจนเมืองที่นานาประการ ซึ่งเป็นอะไรที่ช่วยทำให้เรื่องราวมีรสชาติเปรี้ยวหวานมันเค็มเยอะขึ้นด้วย

อาจจะกล่าวว่าหนังประเด็นนี้มีความแข็งแรงสำหรับการก่อร่างสร้างตัวละครที่น่าดึงดูดขึ้นมาหลายตัวแล้วก็โยงความเชื่อมโยงกันได้อย่างมีรสมีชาติ ผู้แสดงทั้งยังเด็กอีกทั้งรุ่นก่อนต่างทำผลงานก้าวหน้า แม้ว่าจะมีบ้างที่ไม่เชิงว่าเล่นไม่ดีเพียงแค่บทบางช่วงไม่ให้โอกาสให้พวกเขามีการแสดงที่ดีได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักแสดงเต๋อที่ควรจะเป็นตัวนำสายตาของผู้ชมให้รอดตลอดเรื่อง

อย่างที่พวกเราอาจทายใจได้ว่าชะตากรรมของผู้แสดงกลุ่มนี้คงจะจบไม่สวยนัก เนื่องจากหนังมิได้โชว์ด้านความปรารถนาให้ผู้แสดงมองเห็น ไม่ว่าจะการไม่ยอมรับให้ดำเนินการซื่อตรงที่เต๋อโดน แล้วก็เต๋อเองก็มิได้มีลักษณะอย่างผู้ที่ล้มกาลครั้งหนึ่งแล้วจะสู้พิสูจน์ให้เห็นด้วย หรือด้านส้มเองเมื่อคุณเริ่มจะดีลกับแม่เรื่องจ่ายค่าเทอมที่ติดหนี้สถานที่เรียนได้ ส้มก็ดันเริ่มคลั่งไคล้ในชีวิตอีกแบบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ดูหนังดิสนีย์ ทั้งหมด Previous post ดูหนังดิสนีย์ ทั้งหมด อัพเดตใหม่ Full HD ครบทุกตอน 24 ชม.
ดูหนัง dune ภาค 2 Next post ดูหนัง dune ภาค 2 ดูหนังฟรี หนังใหม่ 2024 ดูผ่านมือถือ