Queen of Tears (2024)

Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา

Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา เป็นซีรีส์ที่ออร่าพุ่งมากมายๆก็เนื่องจากว่าเคมีของสองดารา คิมซูฮยอน รวมทั้ง คิมจีวอน ที่สามารถพูดได้ว่าถูกคู่มากมาย พินิจพิจารณาบท ทำการบ้านมาอย่างยอดเยี่ยม แล้วยังเป็นการรับบทบาทที่แปลกไปจากเดิมจากงานที่ผ่านมาที่ต่างสวมบทบาทซึมเศร้าพยุงอารมณ์ คิมซูฮยอนจากซีรีส์เสียน้ำตาจัดๆอย่าง One Ordinary Day และก็ It’s Okay to Not Be Okay ส่วนคิมจีวอนก็มาจากบทเฉยๆขรึมๆที่แฟนคลับเลิฟมากมายจาก My Liberation Notes

เรื่องย่อซีรีส์ Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา เล่าราวของคู่สมรสที่สมรสกันมา 3 ปี ฮงแฮอิน (เล่นบทโดย คิมจีวอน) ผู้สืบสกุลรุ่นที่ 3 คนที่ได้รับการตั้งชื่อว่าเป็น ‘ราชินีที่ห้างของควีนกลุ่ม’ แล้วก็ กางคฮยอนอู (สวมบทโดย คิมซูฮยอน) ผู้อำนวยการตามกฎหมายของควีนกลุ่ม ด้วยความต่างทางรากฐานทางครอบครัวและก็แรงกดดันมาก ทำให้ชีวิตรักข้างหลังสมรสของทั้งสองจืดชืด จนถึงมีความคิดที่จะเลิกร้างความข้องเกี่ยวรักของพวกเขาจะสามารถฟื้นคืนจากวิกฤตนี้ได้เช่นไรจำเป็นต้องรอคอยติดตามไปพร้อม

Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลี

Queen of Tears (2024)

ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกำลังมีความสนใจ ผู้กำกับเป็น จางยองอู ที่สร้างความซาบซึ้งจากซีรีส์เรื่อง Bulgasal: Immortal Souls (ปี 2021) และก็ Entourage (ปี 2016) รวมทั้ง คิมฮีวอน จากซีรีส์เรื่อง Vincenzo (ปี 2021) แล้วก็ Little Women (ปี 2022)

รังสฤษฏ์เรื่องด้วยความสามารถของผู้เขียนบทอย่าง พัคจีอึน ที่สร้างชื่อให้กับซีรีส์ ดังเช่น Crash Landing on You (ปี 2019), The Legend of the Blue Sea (ปี 2016), My Love from the Star (ปี 2013) ความสามารถการเขียนบทของพัคจีอึนที่พรีเซนเทชั่นเรื่องราวความรักในมุมมองที่ผิดแผก พร้อมกันไปกับหลักสำคัญเชิงสังคมที่แทรกอยู่ข้างในเรื่องก่อเกิดการกังวล ตั้งข้อซักถาม ทำความเข้าใจสภาพสังคมรวมทั้งวัฒนธรรมของประเทศเกาหลีได้อย่างน่าดึงดูด

Crash Landing on You เสนอเรื่องรักของนักธุรกิจสาวชาวประเทศเกาหลีใต้กับนายทหารชาวประเทศเกาหลีเหนือ ซึ่งก้าวผ่านเส้นอณาเขตแล้วก็อุดมการณ์ที่ต่างกัน The Legend of the Blue Sea เล่าความรักระหว่างคนกับนางเงือกซึ่งแรงดลใจมาจากนิทานปรัมปรา แล้วก็ My Love from the Star พรีเซ็นท์เรื่องรักที่ผ่านเวลาแล้วก็ผ่านจักรวาลระหว่างหญิงสาวกับมนุษย์ดาวอื่น

พล็อค ดูหนัง ผจญภัย บอกเลยว่าพล็อตไม่ซ้ำจำไม่ได้! ทั้งยังความครีเอทสำหรับเพื่อการใช้คอนฟิกของเรื่องชีวิตการสมรส แล้วก็ การนำเสนอความต่างในเรื่องของชนชั้นฐานะ เห็นด้วยเลยว่าช่วงแรกแอบเกิดคาดว่าตัวซีรีส์จะทำอย่างไรให้เล่ารวมๆได้แบบไม่ซ้ำเดิมเสมือนที่มองเห็นในตลาดเนื่องจากว่าก็จะต้องสารภาพว่ามีซีรีส์ประเทศเกาหลีอีกหลายเรื่องที่ค่อนข้างจะใช้ใจความสำคัญของการสมรสเข้ามาเป็นเงื่อนหลักไม่ว่าจะทั้งหมดราะ สิ่งที่มีความต้องการ ข้อตกลงคำสาบทสาบาน หรือ เนื่องจากว่าอุบัติเหตุ

และก็อีกหนึ่งข้อผิดพลาดที่ทำให้คนไม่ค่อยนิยมเสพสตอปรี่ที่เปิดมาด้วยการสมรสเนื่องจากมันทำให้เอนเนอร์จักจี้ความระทึกใจของผู้ชมอย่างพวกเราๆมันดคอยป (บางครั้งก็อาจจะด้วยเหตุว่ามันเปิดมาได้แบบมิได้ปูเรื่องราวความรักมาก่อน) แต่ว่ากล้านอนกระทั่งถึง รับรอง นั่งกระทั่งถึง บอกเลยว่าหัวข้อนี้เป็นผูกไปลึกกว่านั้น ส่วนตัวรู้สึกถูกใจสำหรับการพรีเซ็นท์เส้นเรื่องของความรักของผู้แสดงทั้งสองเองมากมายๆด้วยมันให้เรื่องจริงของชีวิต รวมทั้ง ส่วนประกอบรวมทั้งมุมมองของความรักความเกี่ยวข้องมากมายๆพอควรทั้งหมดยังส่งผลให้พวกเรารู้ดีว่าขั้นกว่าของชีวิตข้างหลังการสมรสของคนมีฐานะมันมีต้นแบบเป็นไงบ้าง

การสร้างเรื่องราวความรักความข้องเกี่ยวที่ดารานำชาย-นางเอก ต่างกัน ไม่ว่าจะมาจากคนละโลก มีอุดมการณ์แตกต่างกัน ต่างสปีชีส์ แต่ว่าพวกเขารักกัน เป็นคุณลักษณะเด่นที่ทำให้ผู้ชมเอาใจช่วย เมื่อมาถึงผลงานปัจจุบันอย่าง Queen of Tears (ปี 2024) หัวข้อนี้ชี้แจงความเชื่อมโยงข้างหลังการสมรส ความรักต่างชนชั้น สถานะทางด้านสังคม เชื่อมร้อยให้มองเห็นสภาพสังคมแล้วก็วัฒนธรรม รวมถึงการสะท้อนภาพวัฒนธรรมแบบทวีปเอเชียในเรื่องชีวิตครอบครัว

พวกเราต้องการจะพาทุกคนมาร่วมตรวจและก็เดินทางต่อในความเชื่อมโยง ข้างหลังการสมรส มีโลกที่ความจริงอะไรที่คอยคู่ครองอยู่บ้าง เพราะว่าความเกี่ยวข้องในครอบครัวเกิดเรื่องที่ทำความเข้าใจได้ไม่สิ้นสุด ตั้งแต่ทีแรกรัก จืดชืด ร้างรา อิทธิพลจากครอบครัว เรื่อยๆมาจนถึงมาถึงการดูแลรักษาความเชื่อมโยงให้ยืนยาว

มาทำความเข้าใจชีวิตสมรสจากซีรีส์รักที่บอกกล่าวการร้างรา และก็ชุบชันคอจิตใจที่แตกสลาย เรื่องราวของ ราชินีที่น้ำตา บางทีก็อาจจะได้ทำให้พวกเราหันกลับมาทวนการใช้ชีวิตแล้วก็การอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวมากเพิ่มขึ้นก็เป็นไปได้

แคส เคมีครบรส! ส่วนตัวเป็นมิได้มุ่งหวังในเรื่องเกี่ยวกับเลิฟไลน์ในตอนแรกมากแค่ไหนเนื่องจากว่าตามมาเพราะว่าโครงเรื่องจริงๆเปลี่ยนไปเป็นว่าพอสมควรไปแล้วถูกใจมากมายๆยิ่งในนักแสดงของ คิมซูฮยอน เป็นส่วนตัวถูกใจเวลาเล่นหน้าที่ที่กล่าวหาคอมเมดี้อยู่แล้วมันดูดรามาตำหนิกสุดๆยิ่งพอเพียงเข้ามาตัดกับความครบถ้วนบริบูรณ์ของคาแรคเตอร์ลูกหนูน้อยอย่าง คิมจีวอน มองเป็นอะไรที่พอดีสุดอย่างที่บอกไปว่าความเหมาะของทั้งคู่คนมันเป็นเริ่มเพราะว่าไม่เหมือนกันจริงๆถูกใจที่เขาตั้งอกตั้งใจสลับคาแรคเตอร์ที่เป็นภาพจำโดยไม่จำเป็นจะต้องยึดติดกับเรื่องเพศภาวะอย่างประเด็นนี้ถ้าหากพวกเราพินิจดีๆพวกเราจะมองเห็นถึงความไม่เหมือนกันของพระนางในเรื่องของความหวั่นไหวเป็นหลักเนื่องจากว่าพวกเราจะค่อนข้างจะได้มองเห็นนางเอกในมุมมองที่ออกเป็นสาวมั่นสุดเพอร์เฟกต์ที่ไม่ค่อยได้แสดงความรู้สึก กับ ดารานำชายที่เป็นเพศชายที่อยากรวมทั้งคร่ำครวญหารัก

ถึงแม้ว่าในสองอีพีแรก Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา จะยังเป็นการปูพื้นผู้แสดงรวมทั้งเรื่องราวรายล้อม แต่ว่าอย่างหนึ่งที่ทำให้ Queen of Tears ออร่าพุ่งมากมายๆก็เพราะเหตุว่าเคมีของสองผู้แสดง คิมซูฮยอนรวมทั้งคิมจีวอน ที่ซึ่งพูดได้ว่าถูกคู่มากมายๆพินิจพิจารณาบท ทำการบ้านมาอย่างยอดเยี่ยม แล้วยังเป็นการรับบทบาทที่แปลกไปจากเดิมจากงานก่อนหน้าที่ผ่านมาที่ต่างสวมบทเศร้าหมองพยุงอารมณ์ คิมซูฮยอนจากซีรีส์เสียน้ำตาจัดๆอย่าง One Ordinary Day แล้วก็ It’s Okay to Not Be Okay ส่วนคิมจีวอนก็มาจากบทเฉยๆขรึมๆที่แฟนคลับเลิฟมากมายจาก My Liberation Notes

Queen of Tears (ราชินีที่น้ำตา) กล่าวถึงเรื่องราวของ ฮงแฮอิน ผู้สืบสกุลรุ่นที่ 3

ของควีนส์กลุ่มรวมทั้งราชินีที่แวดวงห้าง กับ แพคฮยอนอู ลูกชายผู้ใหญ่บ้านที่ยองมองรีแล้วก็พระราชโอรสแวดวงซูเปอร์มาร์เก็ต ทั้งสองสมรสกันมาได้ 3 ปี รวมทั้งในเวลาที่จำเป็นต้องฝ่าวิกฤตชีวิตแต่งงานกระทั่งมาถึงทางตัน พวกเขาก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบการเริ่มต้นใหม่อันน่าประหลาด ประเภทที่กลับขาวเป็นดำไปเลย โน่นก่อให้เกิดการได้ทำความรู้จักกันใหม่แล้วก็ทำความเข้าใจความรักกันใหม่อีกที

คิมซูฮยอนให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานเพื่อถ่ายทอดนักแสดงแพคฮยอนอูว่า “เนื่องมาจากนักแสดงที่ผมเล่นบทได้มาพบกับ ‘ฮงแฮอิน’ คนที่ได้รับการตั้งชื่อว่าเป็น ‘ราชินีที่แวดวงห้าง’ แล้วก็ได้โอกาสผูกมิตรเป็นแฟนจนกระทั่งสมรสกัน แม้กระนั้นท้ายที่สุดผู้ที่ต่างเป็นบ่อเกิดของความรักรวมทั้งความสำราญให้กันเปลี่ยนไปเป็นสาเหตุของน้ำตา ผมก็เลยจุดโฟกัสไปที่ความประพฤติปฏิบัติรวมทั้งการแสดงออกของฮยอนอูที่จำเป็นต้องอุตสาหะปรับแก้เหตุการณ์ที่ผิดเพี้ยนไป เพื่อเขาเองกลับมาสัมผัสถึงความรักได้อีกรอบ

แรกรัก รอยยิ้ม และก็ความสบายของวันวาน การผลิตครอบครัวเริ่มด้วยคน 2 คน พวกเรารักกันได้ยังไง คู่แต่งงานชอบถูกถามด้วยปัญหาพวกนี้เสมอ ฮงแฮอิน (รับบทบาทโดย คิมจีวอน) นักธุรกิจสาวสวย ผู้สืบสกุลของมหาอำนาจทางธุรกิจอย่าง ควีนส์กลุ่ม ห้างยักษ์ใหญ่ ก่อนหน้าที่จะมารับตำแหน่งนักธุรกิจชั้นนำ ฮงแฮอินเคยปลอมตัวเป็นเด็กฝึกงานและก็ได้เจอกับ กางคฮยอนอู (สวมบทโดย คิมซูฮยอน) ทนายความชายหนุ่มแบบใหม่ไฟแรง กางคฮยอนอูหลงรักฮงแฮอิน โดยที่ยังไม่เคยทราบว่าคุณเป็นผู้สืบสกุลมหาเศรษฐี

ความรักของทั้งสองที่เริ่มอย่างงดงามเช่นเดียวกันกับเทพนิยาย เมื่อเจ้าฟ้าหญิงได้เจอกับหนุ่มน้อยปกติสุดที่รักคุณอย่างจริงใจ ไม่ใช่ด้วยเหตุว่าคุณเป็นผู้สืบสกุลเครือญาติที่มั่งคั่ง ความองอาจ ความหนักแน่นสำหรับการทำตามอย่างหัวใจตัวเองของฮงแฮอินแล้วก็กางคฮยอนอูทำให้ทั้งสองได้สมรสกัน ภาพความรักที่งดงาม งานมงคลสมรสที่ศตวรรษสุดยิ่งใหญ่ คู่สมรสแบบอย่างที่หลายๆคนจับตา แรกรักของคนทั้งสองก็อบอวลไปด้วยความอบอุ่น เช่นเดียวกันกับภาพฝัน

แต่ว่าความรักที่มองเห็นอย่างหวานชื่นกลับไม่ใช่เวลาในเดี๋ยวนี้ ภาพความรักพวกนั้นเป็นสมัยก่อนที่ผ่านไปแล้ว ซีรีส์บรรยายขณะในสมัยก่อนด้วยภาพสีสันชักชวนฝัน ตัดสลับกับกับภาพเดี๋ยวนี้ที่จืดชืด ห่างเหิน ชีวิตใน 24 ชั่วโมงของคู่ชีวิตซึ่งอยู่กันมา 3 ปีก่อนเป็นความซ้ำๆซากๆ ตื่น กินมื้อเช้าร่วมกัน (แบบอยู่ห่างกันคนมุมโต๊ะ) ไปทำงานร่วมกัน ช่วงค่ำกลับมาเจอะกัน เป็นความปกติและก็น่าระอา อะไรที่ทำให้ความรักของคนทั้งสองเริ่มหมดความหวาน เรื่องราวในซีรีส์เผยทีละน้อยๆ คลายภาพนั้นให้พวกเรามองเห็น

ฉากติดอกติดใจ ขอเลือกเป็นฉากการฉายภาพความจำตั้งแต่เด็กกระทั่งโตของพระนางจนตราบเท่ามาถึงวันที่สมรสโดยแบ่งเป็นสองฝั่งซึ่งบอกได้เลยว่าทุกตอนไทมไลน์ของช่วยเหลือทั้งสองถูกใส่เข้าไปสำหรับเพื่อการทำภาพแล้วเอามาตัดกันระหว่างนักแสดงทั้งสองเป็นอะไรที่มองครีเอทและก็ทัชหัวใจพอเหมาะพอควรนอกเหนือจากการที่จะทำให้พวกเราได้ทราบเคมีโดยย่อของทั้งสองแล้วยังมีผลให้พวกเราได้รับทราบเรื่องราวไม่เหมือนกันแต่ละช่วงชีวิตของนักแสดงทั้งคู่คนอีกด้วย

ป้ายยาเสร็จท้ายที่สุด เต็บสิมไม่หัก! อย่างไรก็จะต้องได้มองสักหนึ่งครั้ง บอกเลยว่าเกินคาดในเรื่องของความน่าติดตาม ทั้งยังเรื่องของสังคมชนชั้น ความรักความเชื่อมโยง รวมทั้ง ชีวิตของคู่ชีวิตไม่เพียงพอยังได้ดาราตัวท็อปมานำแสดงทั้งสอง คนใดกันแน่ที่ถูกใจเสพความโรแมนติกผสมไปด้วยดราม่าทิ้งท้ายด้วยคอมเมดี้นิดๆเสนอแนะว่ายังยังไงก็จำเป็นต้องทดลองเลยดูแล้วการันตีว่าจะชอบใจความไม่ซ้ำจากจำเจที่มาแบบไม่มีใครเหมือน

รอยร้าว ความไม่แยแส และก็การห่างเหิน คู่สมรสที่ความข้องเกี่ยวเริ่มจืดชืด

ภายหลังจาก 3 ปีแรกของการสมรสปรากฏให้พวกเรามองเห็นในซีรีส์ ตั้งแต่การแยกห้องนอน ความเห็นขัดแย้งกัน การไม่เสวนา ไม่ติดต่อกัน ไม่มี Magic Moment ในวันพิเศษ วันสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมุมมองจากกางคฮยอนอู ข้างชายที่ดูเหมือนจะด้อยกว่าข้างหญิง แต่ว่าสิ่งที่มีเหนือกว่าเป็นความน่ารักน่าเอ็นดู สุภาพ เห็นใจ เอาใจใส่ความรู้สึกของคนเรามากยิ่งกว่า

ในสถานที่ทำงาน ฮงแฮอินเป็นประธานบริษัท ประธานสูงสุดของเครือควีนส์กลุ่ม คุณเก่งรอบด้าน เด็ดขาด เชื่อมั่น มีอำนาจ การเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของเครือญาติมหาอำนาจทางธุรกิจการค้าของกางคฮยอนอู ความรักสิ่งเดียวบางทีอาจยังน้อยเกินไป ด้วยเหตุว่าเมื่อมองดูในฐานะปัจเจกชน เขาอยากเพียงแต่การได้ดำรงชีวิตอยู่กับผู้ที่รักอย่างสงบเงียบสุข เกลียดชังความยุ่งเหยิง รังเกียจมีความขัดแย้งกับผู้ใดกัน

สิ่งที่เขาปรารถนาเป็นความรู้ความเข้าใจ แต่ว่าเมียกลับไม่ใส่ใจ เย็นชา ไม่นึกถึงความรู้สึกของบุคคลอื่น แล้วก็ในวันที่แรงกดดันถั่งโถม ความรู้สึกที่อวบท่น หดหู่จากความข้องเกี่ยวที่ปราศจากความสุข เขาคิดจะหย่า แม้กระนั้นในวัฒนธรรมประเทศเกาหลีบางทีอาจไม่รับประเด็นนี้กันได้มากสักเท่าไรนัก เมื่อข่าวสารนี้ทราบไปถึงบ้าน บิดามารดา พี่สาว แล้วก็คนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวทักท้วงแล้วก็ต้องการที่จะให้เขาคิดตริตรองให้ดีก่อน

รีวิวซีรีส์ Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา เมื่อชีวิตการสมรสของคู่พระนางกำลังวิกฤต ข้างชายเป็น กางคฮยอนอู ลูกผู้ใหญ่บ้านที่ยงดูรี ครอบครัวมีหน้ามีตาอยู่ในขนบท แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งก็เปลี่ยนไปมาเป็นพระราชโอรสแวดวงซูเปอร์มาร์เก็ต ชีวิตที่เสมือนหนูตกถังข้าวสาร แม้กระนั้นโน่นก็เพียงแต่ภาพลักษณ์ข้างนอก เมื่อเขาได้มาสมรสกับ ฮงแฮอิน ผู้สืบสกุลรุ่นลำดับที่สามของควีนส์กลุ่ม

วิกฤตชีวิตของการการมีคู่ครอง ที่เปลี่ยนแปลงเป็นสู้เพื่อรัก สิ่งที่เริ่มด้วยความรัก เมื่อสมรสไปครู่หนึ่งมันเปลี่ยนไปเป็นความอึดอัด เคยเป็นคนเดินดินปัจจุบันนี้เปลี่ยนเป็นคนร่ำรวย มีสื่อจ้อง และก็เป็นลูกเขยในเครือญาติใหญ่ ผ่านไปเพียงแค่ 3 ปี หลายสิ่งสะสมจนถึงคิดจะหย่า แม้กระนั้นความตายที่ใกล้มาเยี่ยมเมียก็บางทีอาจเป็นช่องทาง เขาก็เลยปรับแต่งภาพลักษณ์ตนเองด้วยหวังในพินัยกรรมก่อนก้าวออกมาจากเชื้อสาย

ซีรีส์แนวรอมคอมประเด็นนี้ ถือฆ่าคู่ที่บางทีอาจพบเห็นทางตันจนกระทั่งมีสักข้างตั้งมั่นจะฉีกหนี เงื่อนสำคัญคงจะไม่หนีพ้นประเด็นการปกปิด ดารานำชายต้องการจะหย่าแต่ว่าไม่คิดบอกนางเอกถึงความนึกคิดนั้น ในตอนที่นางเอกเป็นโรคร้ายแต่ว่าไม่ต้องการที่จะอยากสูญเสียสิทธิที่คุณควรจะได้ ก็เลยมิได้บอกผู้ใดกันแน่นอกเหนือจากผัวตน ไม่ต้องบอกก็ทายใจกันได้ว่า วันหนึ่ง ความลับเหล่านี้จึงควรถูกเผยเข้าจนได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Parasyte The Grey (2024) Previous post Parasyte The Grey (2024) ปรสิต เดอะ เกรย์
ฟันธงฟุตบอลคืนนี้ Next post ฟันธงฟุตบอลคืนนี้
1xBet mobi versiyası üzrə tətbiqin sizə təklif etdiyi funksiyaların sayı çoxdur. 1xbet merc Yeni cihazda mərc edərkən, yenidən qeydiyyatdan keçməyinizə lüzum yoxdur. qədər geniş şəkildə Mobil versiya masaüstü versiyasında tapılan bütün funksiyaları təklif edir. zərbələr kimi statistikaya mərcləri Bu çeşid proqramların inkişaf etdiriciləri maaş abunəçiləri təmin edir. bir tələb