ปั้ม ฟอลไอจี

ปั้ม ฟอลไอจี บริการแบบครบวงจร งานเร็ว งานคุณภาพ 100%!!

ปั้ม ฟอลไอจี Facebook เก็บข้อมูลของผู้ใช้งานขณะที่ใช้งาน Facebook ไม่ว่าจะใช้ผ่านเว็บไซต์หรือใช้ผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ รวมทั้งยังเก็บข้อมูลนอก Facebook ได้จาก Code ติดตามที่ดูเหมือนจะทุกเว็บได้นำไปติด ซึ่งข้อมูลที่เก็บละเอียดมากๆสามารถรู้ดีว่าขณะนี้พวกเรากำลังพึงพอใจอะไร ต้องการซื้ออะไร พวกเราอายุเยอะแค่ไหน ดำเนินการอะไร เดินทางบ่อยครั้งขนาดไหน ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่แบรนด์อะไร ลูกอายุกี่ขวบ อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งข้อมูลพวกนี้ทำให้ Facebook ทำระบบลงโปรโมทที่จะสามารถ Target กลุ่มเป้าหมายได้อย่างเที่ยงตรง ในตอนนี้การค้าขายออนไลน์ในสื่อโซเชียล อย่างเช่น การค้าขายบนเฟสบุค กำลังเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากมาย แม้กระนั้นสงสัยกันไหมค่ะว่า ลงขายสินค้าในเฟสสุดแต่เพราะเหตุใดถึงขายไม่ดีเสมือนผู้อื่น เพราะเหตุไรถึงไม่มีคนซื้อ คำตอบก็คือ ในช่วงเวลานี้ผู้คนสามารถเข้าถึงได้ลดน้อยลงกว่าแต่ก่อนมากมาย เพื่อการจัดการกับปัญหาหัวข้อการเข้าถึง การยิงแอด จะช่วยคุณได้

แล้ว ยิงแอดเป็นยังไง ก็คือ การซื้อประชาสัมพันธ์facebook ซึ่งพูดได้ว่าเป็นส่วนสำคัญของการโฆษณาร้านค้าเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าจะก่อให้มียอดการเข้าถึงมากขึ้น และจากนั้นก็จะขายสินค้าได้มากขึ้นด้วยเหมือนกัน วันนี้เลยจะมาสอนยิงแอด facebook อย่างง่ายๆสำหรับแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการรู้แนวทางการยิงแอด ปั้ม ฟอลไอจี ยิงแอดอย่างไรให้ปัง ยิงแอดขายสินค้าอย่างไรให้มั่งคั่ง!Facebook เป็นหนทางการตลาดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งถึงระบบการแสดงโพสรวมทั้งเพจของ Facebook

จะแปรไปจำนวนมากกระทั่งธุรกิจปกติไม่สามารถที่จะเข้าถึงผู้ติดตามด้วยแนวทางปกติแบบ organic ได้แล้ว แต่ว่าแนวทางการทำโปรโมทผ่าน Facebook Ads ก็ยังเป็นสิ่งที่สร้างรายได้และก็ผลกำไรให้กับธุรกิจได้อยู่ฝูงชน Remarketing เป็นการสร้าง custom audience ที่เลือก Page Engagement เป็นการเลือกลุ่มผู้ที่เคยเข้ามาในเพจของคุณ หรือเคยมีส่วนร่วมในโพสต์ต่างๆของคุณ สามารถมองแนวทางสร้าง จากวีดีโอตัวก่อนๆที่ผมเคยทำเอาไว้ เป็นการสร้างกลุ่มของผู้คนที่มีลักษณะคล้ายกับแฟนเพจของคุณ

ใช้เวลาสร้างไม่ถึง 1 นาที สามารถมองจากวีดีโอตัวก่อนๆที่ผมเคยทำเอาไว้กลุ่มของผู้คน

Remarketing เป็นการสร้าง custom audience ที่เลือก ปั้ม ฟอลไอจี Page Engagement เป็นการเลือกลุ่มผู้ที่เคยเข้ามาในเพจของคุณ หรือเคยมีส่วนร่วมในโพสต์ต่างๆของคุณ สามารถมองแนวทางสร้าง จากวีดีโอตัวก่อนๆที่ผมเคยทำเอาไว้ เป็นการสร้างฝูงคนที่มีลักษณะคล้ายกับแฟนเพจของคุณ ใช้เวลาสร้างไม่ถึง 1 นาที สามารถมองจากวีดีโอตัวก่อนๆที่ผมเคยทำเอาไว้ สามารถบริหารจัดแจงงบประมาณได้เอง เลือกได้ว่าอยากให้ผลิตภัณฑ์พวกเราประชาสัมพันธ์เมื่อใด ให้คนไหนกันแน่มองเห็นบ้าง ไม่เหมือนกันของการยิงแอดแบบ BOOST POST กับ Ads Manager เป็นยังไง

BOOST POST หรือ โฆษณาโพสต์ ซึ่งเป็นแนวทางยิงแอดแนวทางหนึ่งที่เฟซบุ๊กออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เพียงแค่กดคลิกไม่กี่ขั้นตอนเงินก็พร้อมถูกตัดทิ้งจากบัญชีที่พวกเราผูกไว้กับเฟซบุ๊กเพื่อใช้สำหรับในการยิงแอด การ BOOST POST ก็เลยไม่ใช่แนวทางที่ไม่ถูก! เพียงวิธีการแบบนี้สมรรถนะบางทีก็อาจจะต่ำ ความเที่ยงตรงในกลุ่มเป้าหมายมีน้อย มีความจำกัดสำหรับในการจัดแจงแผนประชาสัมพันธ์ งบประมาณโปรโมทที่จ่ายไปบางทีอาจไม่คุ้ม แล้วก็ที่สำคัญเป็น เฟซบุ๊คมีอุปกรณ์ให้ใช้สำหรับเพื่อการยิงแอดที่มีคุณภาพดีมากกว่า แม่นกว่า การ BOOST POST มันก็คือ Adsขนาดรูปภาพสำหรับโปรโมท FACEBOOK ชนิดต่างๆขนาดรูปโปรโมท Facebook Image Ads

  • Facebook Image Adsเป็นการแสดงผลโปรโมทแบบภาพลำพัง ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบในหมู่คนทำโปรโมท เพราะว่าสามารถตกแต่งภาพได้ง่าย ใช้เวลาไม่นาน ทั้งยังผู้ชมยังสามารถมองเห็นแล้วรู้เรื่องได้เลยโดยทันที ไม่ต้องรอคอยให้เล่นเองเสมือนต้นแบบวิดีโอ โดย Image Ads สามารถไปปรากฏในตำแหน่งต่างๆใน  ปั้ม ฟอลไอจี  Facebook ได้ ซึ่งพวกเราก็ได้สะสมขนาดภาพที่ใช้ยิงแอดมาให้แล้ว ดังต่อไปนี้ADME มีคณะทำงานมือ 1 ที่ชำนาญด้านการรับยิงแอดเฟสโดยตรง ที่จะดูแลทั้งยังการวางเป้าหมายแนวทางการทำประชาสัมพันธ์ แล้วก็จัดแจงกับข้อมูลเชิงลึกได้อย่างมีคุณภาพ เหมาะสมกับแพลตฟอร์ม Facebook
  • พวกเราพร้อมดูแลและก็จัดแจงกับการรันแคมเปญยิงแอดเฟสบุ๊ค ตั้งแต่การวางเป้าหมายแผนการ พินิจพิจารณาแล้วก็เลือกกลุ่มเป้าหมาย ตลอดจนถึงการแก้ไขความสามารถให้ตอบปัญหากลุ่มเป้าหมายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆบล็อกสหายใน Facebook ในโทรศัพท์เคลื่อนที่ ส่วนในโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้พวกเราไปที่เฟสบุ๊คของเพื่อนฝูงพวกเราเช่นกันเสร็จแล้วมองหาเม็ดใข่ปลา 3 จุด ตรงมุมบนข้างๆของหน้าโปรไฟล์เพื่อเหมือนกัน แล้วกดปุ่มรวมทั้งพวกเราจะมองเห็นตัวเลือก บล็อก ตรงข้อลำดับที่สองนะครับ หมายเหตุ ในรูปโทรศัพท์เคลื่อนที่ผมเป็นภาษาอังกฤษเพสเลยเป็นภาษาอังกฤไปด้วยครับผมติดตามกระแส Social

ถึงแม้แบรนด์ของคุณจะมีการตั้งหัวข้อหลักสำหรับการพรีเซ็นท์ข้อมูลหรือแนวทางของแบรนด์อยู่แล้ว แม้กระนั้นการตำหนิดตามกระแส Social ในช่วงปัจจุบันก็เป็นตัวช่วยปรับการใช้แรงงานเว็บไซต์ปั๊มไลค์มีคุณภาพมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากว่ามนุษย์เรานั้นขับเคลื่อนด้วยข้อมูลแล้วก็ใช้เวลาอยู่กับโลก Social มากขึ้นเรื่อยๆวันแล้ววันเล่า สิ่งต่างๆได้หมุนไปอย่างเร็ว สิ่งที่คนพอใจในวันนี้ ถ้าหากตามไม่ทันวันต่อมาก็อาจมีของใหม่ๆเข้ามาแทนที่ได้ เพื่อจะได้เติบโตอย่างยั่งยืนควรจะหมั่นหาจังหวะที่จะอยู่ในกระแสนั้นๆเอาไว้

ครบแล้วกับ 3 เคล็ดลับที่จะต้องเก็บไปตรึกตรอง ปั้ม ฟอลไอจี  รับประกันเลยว่าถ้าหากคุณเริ่มแบรนด์ด้วยวิธีกลุ่มนี้ปั้ม ฟอลไอจี

พร้อมด้วยการใช้บริการปั๊มไลค์แล้วล่ะก็ จังหวะที่จะสร้างแบรนด์ให้มีผู้ติดตามระยะยาวหรือพร้อมส่งเสริมโครงข่ายกว้าง บริการมากมาย ไม่ว่าแวดวงไหนก็มีผู้เข้ามาร่วมแข่งในตลอดมากขึ้นอยู่ตลอดการใช้บริการปั้มไลค์เป็นอีกหนึ่งทางในการเพิ่มโครงข่ายให้กว้างขวางขึ้นได้เพราะว่าตัวเว็บไซต์ปั้มไลค์นั้นมีประสบการณ์ด้านแนวทางการทำ Marketingและก็ช่วยเหลือลูกค้ามาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ยิ่งกว่านั้นยังมีบริการด้านสื่อ Socialที่นานาประการ ทำให้ท่านไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาไปศึกษาเล่าเรียนเองแต่ว่าสามารถอาศัยโครงข่ายนี้มาใช้ประโยชน์ต่อได้

ดังนั้นถ้าเกิดคุณเป็นมีแผนสำหรับการจะสร้างแบรนด์เป็นของตนเองตั้งแต่ 0 การเข้ามาใช้บริการปั้มไลค์ก็จะช่วยทำให้ปรับกลยุทธ์ติดต่อที่กลุ่ม Marketing ทำไว้นั้นสามารถทำงานได้อย่างมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นค้ำประกันเลยว่าปั้มไลค์เพียงแต่ครั้งเดียวถ้าหากมีการคิดแผนที่ดีก็สามารถนำยอดไลค์นี้ไปต่อยอดกระทั่งเติบโตได้อย่างง่ายดายแน่ๆ!ค้นหาได้ง่าย เชื่อไหม หากพวกเราตั้งชื่อแฟนเพจว่า “รองเท้ามือสอง” แล้วทดลองให้สหาย ค้นหาแฟนเพจพวกเรา 100% สหายพวกเราจะมองเห็นแฟนเพจชื่อนี้เป็นร้อยๆเลย กลับมองไม่เห็นแฟนเพจพวกเรา ทำไม?

ด้วยเหตุว่าระบบค้นหาของ ปั้ม ฟอลไอจี Facebook จะวัดที่ยอดไลค์ รวมทั้งการเอ๋ยถึงแฟนเพจเป็นอันดับต้นๆเลย แม้กระนั้นหากพวกเราทดลอง”เพิ่มไลค์”ให้คนมาติดตามเพจพวกเรานิดหน่อยแล้วให้เพื่อนพ้องค้นหาใหม่อีกที ก็จะสามารถหาแฟนเพจพวกเราพบ เพราะว่าการ”เพิ่มไลค์”เปรียบได้ดั่งกระบวนการทำ SEO ไปในตัวเรามีบริการเกี่ยวกับ Tiktok บริการสุดพิเศษสำหรับลูกค้าของพวกเรา มาแรงสำหรับขณะนี้ เป็นต้นว่า เพิ่มผู้ติดตาม เพิ่มฟอลโลติ๊กต็อก เพิ่มยอดไลค์ เพิ่มยอดทิวทัศน์ เพิ่มหัวใจ วิดีโอดังได้อย่างง่ายดาย ประชาสัมพันธ์วิดีโออย่างเร่งด่วน

ตอบปัญหาทุกเพศทุกวัยแน่ๆคุณรับแนวทางการจ่ายเงินแบบใดบ้าง? พวกเราดำเนินการร่วมกับเกตเวย์การจ่ายเงินป้อมคงจะเพื่อมอบประสบการณ์การจ่ายเงินที่ปลอดภัยแล้วก็ง่ายสุดๆแก่คุณ คุณสามารถจ่ายค่าใช้จ่ายสำหรับบริการของพวกเราโดยใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตสำคัญๆยกตัวอย่างเช่น ดูหนัง ผจญภัย VISA, Mastercard, Discover, Diners Club หรือ American Express พวกเราให้ความเอาใจใส่กับความปลอดภัย การเชื่อมต่อคุณก็เลยได้รับการเข้ารหัสเสมอ รวมทั้งข้อมูลการจ่ายเงินคุณจะถูกแปลงเป็นโทเค็น คุณสามารถเชื่อมั่นได้ว่าข้อมูลคุณไม่มีอันตรายเมื่อคีย์ข้อมูลคุณที่อัปเทลCreate New Campaign รวมทั้งเลือก Objective หรือจุดหมายสำหรับการลงโปรโมทชุดนี้

โดยระบบ AI ของ Facebook จะไปค้นหาผู้ใช้งานที่มีลักษณะท่าทางเป็นกลุ่มเป้าหมายของพวกเราให้เอง

ในขณะนี้ Facebook ได้แบ่ง Objective ให้เลือกอยู่ 3 กรุ๊ปดังนี้

  • Awarenessเป็นเน้นย้ำไปที่กระบวนการทำให้แบรนด์มีชื่อเสียง ดังเช่นว่า ผู้กระทำดไลก์ คอมเม้นต์ ประชาสัมพันธ์ของพวกเรา
  • Considerationหมายถึงผูกมิตรกับกลุ่มเป้าหมาย โดยยึดการเชื่อมต่อกับลูกค้าเป็นหลัก
  • Conversionเป็นมุ่งวัตถุประสงค์ไปที่สร้างยอดจำหน่ายให้กับธุรกิจของพวกเราเข้าใช้งาน Facebook Business Suite

ถ้าหากเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่หรือแทปเล็ตก็สามารถดาวน์โหลดได้จาก App Store หรือ Google Store ได้ในทันที หรือแม้เข้าจากคอมพิวเตอร์ ปั้ม ฟอลไอจี  สามารถเข้าผ่าน Facebook และก็ไปที่หน้าเพจของคุณได้เหมือนกัน อับดับแรกให้พวกเราเข้าไปที่บัญชีที่พวกเราจะใช้ยิงแอดหรือยิงโปรโมท ที่สามารถทำเป็นอีกทั้งในเฟสบุ๊คส่วนตัว รวมทั้งเพจที่พวกเราดูแลได้เลยกดที่ปุ่ม Campaigns แล้วต่อจากนั้นเลือกที่ Create Ad เพื่อสร้างแอดหรือโปรโมท ในประเด็น Create New Campaign ให้พวกเราเลือก Objective หรือจุดประสงค์สำหรับเพื่อการลงประชาสัมพันธ์ชุดนี้

โดยระบบของ Facebook จะช่วยค้นหาผู้ใช้งานที่มีลัษณะทิศทางเป็นกลุ่มเป้าหมายของพวกเราให้อัตโนมัติ ดังนี้ ในขณะนี้ Facebook ได้มีข้อเสนอสำหรับการเลือก 3 Objective ซึ่งพวกเราสามารถเลือกได้ตามแผนการที่พวกเราปรารถนาได้อย่างอิสระดังนี้จุดเด่นของการยิงแอดเฟสบุ๊คที่จะสามารถช่วยธุรกิจของคุณให้เติบโตแล้วก็มียอดจำหน่ายเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพิ่ม Brand Awareness – Facebook นับว่าเป็นเครือข่ายสังคมที่มีผู้ใช้งานเยอะที่สุดในโลก แม้กระนั้นการโพสต์คอนเทนต์ลงบนหน้าเพจก็อาจจะเป็นผลให้คนกรุ๊ปเล็กๆ

มองเห็นโพสต์ของพวกเราได้แค่นั้น ซึ่งการ ปั้ม ฟอลไอจี ยิงแอดเฟสบุ๊ค ก็จะช่วยปรับให้โพสต์ของพวกเราเข้าถึงผู้คนในวงกว้างได้ง่ายและก็รวดเร็วทันใจกว่าการโพสต์คอนเทนต์ลงบนเพจเฉยๆขยายฐานจุดหมายเดิม – จริงๆกลุ่มเป้าหมายของพวกเราอาจมีมากยิ่งกว่าที่พวกเราคิด การยิงแอดเฟสบุ๊คสามารถเข้ามาช่วยทำให้พวกเรากระทำการ Test ประชาสัมพันธ์ไปยังฝูงคนต่างๆเพื่อขยายฐานจุดมุ่งหมายมากขึ้นอีกได้
เพิ่มจังหวะให้ปิดแนวทางการขายได้ง่ายเพิ่มขึ้น เมื่อโพสต์ของพวกเราเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น

ถ้าหากว่าพวกเขาพอใจผลิตภัณฑ์หรือบริการของพวกเรา ก็ทำให้พวกเราได้โอกาสสำหรับการปิดวิธีขายได้มากขึ้น

นั่นเองยิงแอดเป็นยังไง มาดูความต่างระหว่างการยิงแอด แล้วก็ ยิงแอดเฟสบุ๊ค กันก่อนว่าทั้งยัง 2 คำแม้ว่าจะดูอย่างกับว่ากันแต่ว่าข้อเท็จจริงความหมายก็มีความต่างกันอย่างสิ้นเชิง เจาะลึกการยิงแอด ด้วยบทความ “ยิงแอดเป็นอย่างไร” เพื่อนักอ่านรู้เรื่องเบื้องต้นการยิงแอดเยอะขึ้นเรื่อยๆ ยิงแอด (Advertising) การยิงแอด หรือ ยิงแอดประชาสัมพันธ์หมายถึงการซื้อโปรโมทเพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์/บริการ ให้ไปปรากฏยังกลุ่มเป้าหมายที่ปรารถนา เป็นอีกแนวทางหนึ่งยอดนิยมมากมายก่ายกองสำหรับเพื่อการทำ

Digital Marketing ในสมัยนี้การยิงแอดสามารถทำเป็นหลายวิถีทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Social Media ต่างๆเป็นต้นว่า Facebook, Instagram, Twitter, TikTok, LinkedIn อื่นๆอีกมากมาย หรือวิถีทาง Search Engine ผู้ใช้เฟสบุ๊คทั้งโลก ที่มีมากมายว่า 1.6 พันล้านยูสเซอร์ จากผู้ใช้เฟสบุ๊คทั่วทั้งโลกการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งสามารถชี้เฉพาะกรุ๊ปได้ไม่ยากรวมทั้งเพิ่มจังหวะให้ผู้คนมองเห็นประชาสัมพันธ์ได้มากขึ้น เนื่องแต่เหตุการณ์ในตอนนี้ประกอบกับความเจริญก้าวหน้าของเทคโนโลยี

ทำให้ตลาดของการค้าขายออนไลน์เติบโตอย่างเร็ว แล้วก็อย่างที่ทุกคนเข้าใจกันดีอยู่แล้วว่าเวลานี้ ‘การยิงแอด’ ได้เปลี่ยนมาเป็นสิ่งสำคัญลำดับที่หนึ่งสำหรับในการทำการตลาดออนไลน์ให้กับธุรกิจแทบทุกจำพวก เพราะเหตุว่าการยิงแอดเป็นการทำประชาสัมพันธ์บนวิถีทางออนไลน์เพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการไปยังกลุ่มเป้าหมายที่พวกเราอยากได้โดยตรง ทั้งการยิงแอดจะยิ่งช่วยเพิ่มช่องทางให้กลุ่มเป้าหมายเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าของพวกเรา เพิ่มยอดจำหน่ายให้กับธุรกิจได้มากขึ้น

การยิงแอด Facebook หรือการยิงประชาสัมพันธ์ Facebook ได้แก่การใช้วัสดุ Meta for Business ปั้ม ฟอลไอจี  สำหรับในการส่งโปรโมทของผลิตภัณฑ์หรือบริการของพวกเราไปถึงผู้ใช้มากไม่น้อยเลยทีเดียวบน Facebook โดยวัสดุนี้จะมีตัวเลือกให้แก้ไขการยิงประชาสัมพันธ์ต่างๆของพวกเรามาก หากพวกเราใช้วัสดุนี้สำหรับเพื่อการยิงแอดอย่างแม่นยำและก็ตรงจุด มันจะเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการเติบโตของธุรกิจของพวกเราแบบก้าวกระโจน จนถึงหากพวกเราย้อนกลับไปถามคำถามว่าการยิงแอด

Facebook เป็นอย่างไร? ก็คงตอบได้ว่ามันเป็นวิถีทางที่การประสบความสำเร็จสำหรับเพื่อการทำธุรกิจเลยอย่างยิ่งจริงๆ การยิงแอดบนแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆอย่าง Google, Facebook, Instagram, TikTok, Twitter อื่นๆอีกมากมาย เป็นการซื้อโปรโมทเพื่อทำให้คอนเทนต์นั้นๆถูกส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ปรารถนา เพื่อลูกค้าเข้าถึงบริการหรือผลิตภัณฑ์ของผู้แทนจำหน่าย ช่วยทำให้ลูกค้าเห็นสินค้าต่างๆได้เร็ว แล้วก็สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างนานัปการเยอะขึ้นเรื่อยๆ