ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย

ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย การผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับเป็นสิ่งที่อาจจะมีการเกิดขึ้นได้

ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย เคล็ดวิธีที่จัดว่าใช้ได้ เห็นผลและนับว่าเป็นเป็นที่ยอมรับในตอนนี้ แนวทางแรกเป็น การฉีดไขมันเพิ่มขนาดของลับ เป็นไขมันของตัวเราเอง ซึ่งพวกเราบางทีอาจจะเคยได้ฟังกันมาบ้าง การฉีดไขมัน เพิ่มตามบริเวณใบหน้า นี้ก็เป็นแนวทางหนึ่ง พวกเราจะใช้ไขมันตัวเราเอง ทำ ดูดออกมา แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปฉีดขยายขนาดที่องคชาตให้ใหญ่ขึ้น ทำให้ไขมันรอบๆที่ดูดก็ลดน้อยลง รวมทั้งเมื่อเอามาฉีดเพิ่มเติมก็ทำให้ขนาดของลับใหญ่ขึ้น ซึ่งแนวทางแบบนี้ถือได้ว่าแนวทางที่ปลอดภัย เพราะเหตุว่าใช้ตัวไขมันตัวเราเอง

ขั้นตอนการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แบบไม่ถูกๆส่วนมากมักเสี่ยงทดสอบเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยตัวเอง ดังเช่น การฉีดน้ำมันที่ทำจากมะกอก หรือพวกซิลิโคนเข้าไป ก็เลยกระตุ้นให้เกิดปฏิกิริยาต้านทานกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดลักษณะผิดแบบ แข็งเหมือนเป็นเนื้องอกในระยะยาว กำเนิดเป็นเนื้อตายเน่า เพราะเหตุว่าเยื่อผิวหนังขาดเลือด ซึ่งในบางรายถึงขนาดจำเป็นต้องตัดอวัยวะสืบพันธุ์ออกไปเลยก็มี

Contents

Table of Contents

ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย สำหรับวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์

ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย

ที่ไม่ใช่การผ่าตัดมีใช้อันอื่นไหม ก็จะมีอีกแนวทาง เป็นการฉีดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยน้ำมันที่ทำจากมะกอกหรือฉีดเพิ่มขนาดของลับด้วยขี้ผึ้ง ปัญหาของวิธีการแบบนี้ก็ บางครั้งอาจจะจะมีผลให้มีปัญหาเป็น สารตัวนี้เมื่อฉีดเข้าไปแล้วมันจะเข้าไปฝังในเยื่อเลย ข้อตำหนิของนั่นก็คือ ถ้าฉีดตื้นไปก็จะก่อให้ติดเชื้อโรค ฉีดลึกไปก็จะเข้าไปอยู่ในแกนองคชาต จะมีผลให้มีการอักเสบตามมา และก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเป็นผังผืดที่องคชาตแล้วมีการเบี้ยว คือปัญหาที่พวกเราได้ยินข่าวกันมาเยอะแยะ ว่าติดเชื้อโรคแปลงเป็นโรคมะเร็งในอนาคต ซึ่งตัวนี้ก็คือปัญหาของการฉีดแบบไม่ถูกๆ

มีแนวทางธรรมชาติหลายแนวทางสำหรับเพื่อการขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์รวมถึงครีมแล้วก็ยาเพิ่มขนาดของลับด้วยสารสกัดจากพืชและก็ส่วนประกอบที่ทำโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในสาขานี้ สินค้าเสริมของกินดังที่กล่าวถึงมาแล้วอยู่ภายใต้การศึกษาเรียนรู้มากไม่น้อยเลยทีเดียวว่าพืชจำพวกใดแล้วก็ควรจะรวมรูปทรงใดเอาไว้ภายในการเตรียมพร้อมเพื่อรองรับการขยายตัวของเพเนียตามธรรมชาติ ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย ส่วนประกอบยอดนิยมเยอะที่สุดที่ผ่านการตรวจสอบแล้วก็มักรวมอยู่ในสูตรที่มียาขยายขนาดของลับที่เยี่ยมที่สุด อย่างเช่น รากมาค้างโสมฟีนูภาษากรีกแปะก๊วยเหมือนกันกับคทาบกแล้วก็กัวรานา เมื่อพิจารณายาเพิ่มขนาดสมาชิกคุณจะพินิจได้อย่างแน่แท้ว่าพบบ่อยพืชพวกนี้ในส่วนประกอบ

เพิ่มขนาดของลับที่มีคุณภาพซึ่งส่งผลพิสูจน์รวมทั้งค้ำประกันการขยายขนาดของลับตามธรรมชาติ

เพื่อคืนความสมดุลของฮอร์โมนตามธรรมชาติควรจะหายาที่มีคุณภาพสูงสุดในการขยายขนาดของลับ แล้วพวกเราก็เลยเชื่อมั่นได้ว่ากฎรวมทั้งการผลักดันและสนับสนุนการสร้างฮอร์โมนอย่างเช่นเทสโทสเตอโรนจะไม่เป็นอันตราย ยาเพิ่มขนาดของลับที่ดีจะส่งเสริมความปรารถนาและไม่ใช่ว่าการเตรียมพร้อมขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ทั้งผองได้เลือกส่วนประกอบสถานที่ทำงานที่ฐานอย่างแม่นยำเพื่อกำจัดต้นตอของปัญหา สิ่งที่จำเป็นที่สุดเป็นการเสริมสร้างการแข็งตัวเนื่องจากว่าถ้าเกิดทรงกลมนี้ดำเนินงานได้อย่างแม่นยำก็สามารถยืดเยื่อได้เช่นเดียวกัน กรรมวิธีขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นการดูแลส่วนประกอบที่ถูกของการตระเตรียมที่ได้รับการขยายขนาดของลับที่ปลอดภัยและก็มีคุณภาพสามารถทำเป็น

แนวทางการฉีดเพิ่มขนาดของลับอีกแนวทางที่ ได้แก่การใช้ซิลิโคน

ไปหุ้มห่อด้านในเพื่อได้ขนาดที่ใหญ่ขึ้น เป็นที่ชื่นชอบในในฝั่งยุโรปและก็อเมริกา แต่ว่าปัญหาหนึ่งที่พบเป็นราคาสูง ตัวที่เป็น ราคาค่อนข้างจะแพง และก็อีกปัญหาก็คือ เพราะว่าตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่เสี่ยงต่อการได้รับเชื้อออกจะสูง สร้างปัญหาที่ผู้ป่วยมีความคิดว่าไม่พอใจ ได้โอกาสการได้รับเชื้อราวๆ 20-40% ซึ่งแตกต่างจากการใช้ซิลิโคนในตำแหน่งอื่น ตัวอย่างเช่น ที่เต้านม ที่มีโอกาศการรับเชื้อราว 2-5% แต่ว่าในตำแหน่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายนี้หากดูแลไม่ดี จังหวะการรับเชื้อจะสูง ก็เลยทำให้ไม่ได้รับความนิยมมากเท่าไรนัก ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย แล้วก็ในเรื่องของความยุ่งยากกว่าแนวทางอื่น กว่าจะได้ใช้งานได้ออกจะนาน ภายหลังจากทำเสร็จ โดยประมาณ 6-8 อาทิตย์ หรือโดยประมาณ 2 เดือน

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเหมือนจริงที่สุด แนวทางแพทย์ประเทศเกาหลีแค่นั้น….

เพศชายร้อยอีกทั้งร้อยต้องการเป็นเลิศคนเจ้าชู้ เวลามีเซ็กซ์หรือประกอบกิจกรรมบนเตียง แม้ทำให้คู่ครองเป็นสุขหรือความซาบซึ้ง จะรู้สึกภูมิใจในความเป็นผู้ชาย แต่ว่าก็มีบางเรื่องที่อาจจะก่อให้คุณสุภาพบุรุษไม่สบายใจไม่น้อย ซึ่งก็คือ “ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็ก” แล้วก็อีกหนึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือ “ของลับสั้น” ปัญหาที่ไม่เล็กเนื่องจากว่าอาจจะทำให้คุณสูญเสียความแน่ใจ จนถึงบางครั้งสร้างปัญหาครอบครัวตามมาและก็มีการดึงองคชาตขณะอ่อนตัว ยืดออกมาให้เต็มกำลัง แล้ววัดตั้งแต่หัวหน่าวออกมาจนกระทั่งปลายองคชาต ซึ่งการประมาณ

วิธีแบบนี้จะสั้นกว่าการแข็งตัวสุดกำลังราว 1-2 ซม.

ประสบการณ์ส่วนตัว คนไข้ที่ มาขอพินิจปรับแต่งขนาดขององคชาตนั้น มีเพียงแค่ 10-20% แค่นั้นที่มีขนาดองคชาตเล็กมากยิ่งกว่ามาตรฐานจริงๆแม้กระนั้นปรารถนาเพิ่มขนาดขององคชาตด้วยเหตุผลแตกต่างไป หรือยังคงจะมีความรู้สึกว่าขนาดของตนเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา ซึ่งมั่นใจว่ามีสาเหตุจากการขาดวิชาความรู้ ความรู้ความเข้าใจในขนาดที่ธรรมดา เนื่องจากการรับทราบข้อมูลที่ได้รับมาจากภาพยนตร์จูงใจหรือหนังสือ แมกกาซีนสำหรับชายที่ชอบใช้ขนาดที่ใหญ่เกินกว่ามาตรฐานมาเป็นแบบ ทำให้ผู้ชม คนอ่านหลงรู้ผิดว่าขนาดของตนเล็กมากยิ่งกว่ามาตรฐานมากมาย

ในทุกวันนี้มีเพศชายหลายๆคนชอบ ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย มีความสนใจแล้วก็โทรศัพท์มาขอถามไถ่เกี่ยวกับการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ให้ใหญ่ขึ้นกับเรื่อยชายคนไม่ใช่น้อยยังมีความสามารถว่าการมีขนาดของลับใหญ่จะช่วยทำให้ตัวเองรวมทั้งคู่ร่วมเป็นสุขทางเพศได้อย่างยอดเยี่ยม ก็เลยมีการแสวงหาแนวทางการต่างๆไม่ว่าจะอันตรายหรือไม่ก็ตาม โดยไม่คิดถึงผลข้างเคียงที่จะตามมาคราวหลัง

การได้รับความรู้ความเข้าใจในเรื่องดังที่กล่าว

มาแล้วก็เลยนับว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่เพศชายน่าจะได้รับทราบไว้ หากว่าขนาดของของลับมีความจำเป็นมากมายต่อท่านชายและก็คุณผู้หญิง ซึ่งพวกเราสามารถมองเห็นเสมอๆถึงการไปฉีดสารบางสิ่งบางอย่าง ยกตัวอย่างเช่น พาราฟีน, น้ำมันนวด, น้ำมันที่สกัดจากมะกอก ไปสู่ชั้นใต้ผิวหนัง เพื่อเพิ่มขนาดของลับในชายไทย ซึ่งสร้างปัญหาหัวข้อการติดโรคแล้วก็บางครั้งอาจจะจะต้องทำผ่าตัดเพื่อเอาเนื้อตายออก

สำหรับในคุณผู้หญิงนั้นมีผู้ทำการศึกษาพบว่าคุณผู้หญิงจะมีความชอบใจต่อขนาดใหญ่ของอวัยวะมากยิ่งกว่าความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายในขณะร่วมเพศ เดี๋ยวนี้มีวิธีการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดขององคชาตอยู่หลายแนวทาง เป็นต้นว่า การดูดไขมันจากพุงแล้วฉีดเข้าชั้นใต้ผิวหนังของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย การผ่าตัดย้ายเยื่อจากลูกอัณฑะมาช่วยเสริมความใหญ่ของอวัยวะแล้วก็การผ่าตัดเสริมความใหญ่โดยใช้แผ่นซิลิโคน ซึ่งพบว่าก

ารผ่าตัดแต่ละแนวทางที่กล่าวมานั้นมีปัญหาต่างๆเป็นต้นว่า

ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย

จะต้องกระทำผ่าตัดซ้ำเสมอๆมีแผลผ่าตัดใหญ่หรืออาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีขนขึ้นรอบๆของลับและยังรวมไปถึงความรู้สึกไม่ราวกับธรรมชาติจากแผ่นซิลิโคนมีการความก้าวหน้าผ่าตัดปัจจุบันของการผ่าตัดดังที่กล่าวถึงแล้วได้มีการนำสารคอลลาเจนซึ่งธรรมดาใช้เพื่อการผ่าตัดสมองมาใช้เพื่อการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดองคชาตของเพศชาย พบว่าได้ประสิทธิภาพที่ดี แล้วก็สามารถเพิ่มขนาดองคชาตของเพศชายได้ถึง 30% ของขนาดเดิม รวมทั้งลด

ปัญหาด้านการผ่าตัดซ้ำ จากการมีขนเพชรขึ้นที่ลำองคชาตหรือการเคลื่อนของแผ่นซิลิโคนดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นมาแล้ว สารคอลลาเจนจำพวกนี้เอามาจากเยื่อบุหัวใจของลูกโคที่มีการเพาะเลี้ยงเฉพาะในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งได้เอามาผ่านการทำให้ไม่มีไขมัน, โปรตีน, เอนไซน์ รวมทั้งเชื้อโรคต่างๆในการศึกษาเรียนรู้อีกทั้งในสัตว์ทดสอบรวมทั้งในมนุษย์พบว่าคอลลาเจนนี้สามารถใช้กับมนุษย์โดยจะมีการผสมกลมกลืนกับเยื่อใกล้กันภายในร่างกายมนุษย์โดยไม่มีการกระทำการต้านทานจากมนุษย์ ซึ่งได้มีการเรียนรู้ในคนป่วยปริมาณ 116 คน

สำหรับในการผ่าตัดใช้คอลลาเจนจำพวกนี้เพื่อชดเชยเยื่อหุ้มสมอง

ของคนเรายิ่งไปกว่านี้พบว่าการศึกษาเล่าเรียนของ นพ.จูน ยอง คิม จากประเทศเกาหลี ในปี คริสต์ศักราช 2006 ได้เรียนในเพศชายประเทศเกาหลี 250 คน พบว่าการผ่าตัดโดยใช้แผ่นคอลลาเจนดังกล่าวข้างต้นเพื่อเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเห็นผลใกล้เคียงกับการผ่าตัดโดยใช้การฉีดไขมันจากพุงของคนเจ็บเองหรือการผ่าตัดโดยใช้เนื้่อเยื่อส่วนอื่นของร่างกาย ชายที่ถูกใจให้ใหญ่ก็ได้โอกาสที่จะใหญ่ได้ทันใจแล้วก็ไม่มีอันตรายโดยหมอ

เฉพาะทางทำผ่าตัดในห้องผ่าตัดไม่มีเชื้อใช้เวลา 2 ชั่วโมงก็กลับไปอยู่บ้านได้ ชายที่ปรับปรุงแก้ไขลักษณะด้อยให้ใหญ่ได้ สามารถเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจให้ตัวเองได้แนวทางหนึ่งจนถึงปรับแก้อาการอีดีได้ ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย กระบวนการทำให้ใหญ่ก็เลยอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมเพราะเหตุว่าเมื่อเชื่อมั่นเรื่องอีดีก็เกิดเรื่องเล็ก โน่นเป็นเพิ่มความสำราญแก่อีกทั้งชายหญิงที่ไม่แน่ใจได้อีกแนวทางหนึ่งนั่นเอง ขอให้โชคดี ท้ายที่สุดห้ามไปฉีดให้ใหญ่โดยหมอเถื่อน หมอกำมะลอ ล้วนแล้วแต่อันตรายถึงขนาดเอาออก!!

การปรับปรุงแก้ไขอย่างถูกทางและก็ไม่มีอันตรายที่สุด

มันก็คือ การเพิ่มความยาวรวมทั้งการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญ ถ้าหากเป็นกรณีของการปรับปรุงเพิ่มความยาว หมอจะทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปลดปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากขึ้นราวๆ 1-2 ซม. แม้กระนั้นถ้าหากเป็นการเพิ่มขนาดจะมีการรักษาหลายแนวทาง โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับโดยการใช้เยื่อหรือไขมันของคนเจ็บเอง, การผ่าตัดใส่ซิลิโคน รวมถึงการใช้เยื่อเทียม ดังนี้ผลของการรักษาจะได้ผลที่แตกต่างขึ้นกับความยืดหยุ่นของผิว โดยหมอจะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายของลับให้สมดุลเพื่อความสวยสดงดงาม

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่บริเวณอวัยวะสืบพันธุ์ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารปะปน เป็นต้นว่า ซิลิโคน น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะกอก มักสร้างปัญหาเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำเนิดแผลเรื้อรังแล้วก็มีการอักเสบติดเชื้อโรคได้หลายครั้ง ถ้าเกิดปรารถนาเพิ่มขนาดของลับควรที่จะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งหากแม้จะไม่มีขนาดใหญ่มากมายแต่ว่าเป็นแนวทางการที่ปลอดภัย ส่งผลข้างๆน้อยกว่า

เคล็ดลับที่ 1 การฉีดไขมัน

เป็นกรรมวิธีการดูดไขมันในตำแหน่องอื่นๆโดยธรรมดาจะดูดรอบๆท้องหรือขาหนีบ ในบางครั้งบางครั้งก็อาจจะดูดแถวๆศีรษะเหน่าซึ่งจะช่วยทำให้ไขมันแถวๆหัวเหน่าต่ำลงและก็หัวเหน่าแบนราบ จนกระทั่งทำให้มองอวัยวะสืบพันธุ์ยาวขึ้น แล้วเอามาฉีดที่ผิวหนังรอบๆผิวหนังของของลับ ไขมันเป็นกรรมวิธีที่ปลอดภัยเพราะเหตุว่าไขมันที่ฉีดเป็นไขมันจากร่างกายของพวกเราเอง ก็เลยมักไม่มีปฏิกิริยาหรือส่งผลแทรกในระยะยาว ไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสามารถ

อยู่ได้โดยประมาณ 50-80 % แม้กระนั้นมีข้อเสียหมายถึงรูปร่างไม่บ่อยนักขึ้นกับว่ารอบๆใดมีไขมันที่ถูกฉีดมากมายน้อยเท่าใด และก็มีเซลล์ไขมันอยู่รอดมากมายน้อยแค่ไหน การฉีดไขมันมีจุดเด่นเป็นไม่มีแผลรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์แต่ว่ามักทำให้มีลักษณะบวมรอบๆผิวหนังที่ดูดไขมันโดยประมาณ 3-4 อาทิตย์ การฉีดไขมันบางครั้งอาจจะเลือกฉีดเฉพาะส่วนลึกอวัยวะสืบพันธุ์ หรือฉีดถึงหนังห่อปลายของลับก็ได้วามยังไม่มั่นใจในขนาดน้องชายของตนคือเรื่องธรรดาที่มักพบ แต่ว่าจากการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำ

การวิจัยพบว่าเพศชายส่วนใหญ่จะมีขนาดองคชาต

ที่ธรรมดาอยู่แล้วและไม่จะต้องหาวิธีมาเพิ่มขนาดน้องชายของตนเอง เพราะว่ากรรมวิธีหรือสินค้าเพิ่มขนาดน้องชายอะไรบางอย่างบางทีอาจทำให้เกิดผลกระทบต่อร่างกายในรอบๆต่างๆได้ ไม่ใช่เพียงแค่รอบๆองคชาตเพียงแค่นั้น เนื้อหานี้ก็เลยพรีเซนเทชั่นหัวข้อการเพิ่มขนาดน้องชายในมุมมองที่ถูกสอดคล้องกับวิธีการหมอเพิ่มขนาดน้องชายตามสื่อต่างๆอาจจะทำให้เพศชายคนจำนวนไม่น้อยกำเนิดความเลื่อมใสที่ผิดจำต้องเกี่ยวกับ

อวัยวะสืบพันธุ์ชายจนกระทั่งระรานกังวลอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อที่ว่าขนาดน้องชายเล็กเหลือเกินจะมีผลให้แฟนปราศจากความสุข แต่ว่าทราบไหมว่านอกจากสินค้าที่โปรโมทกันอย่างมากมายโดยมากจะไม่มีสมรรถนะสำหรับการเพิ่มขนาดแล้ว ยังบางทีอาจไม่ดีต่อองคชาตอีกด้วยถึงแม้ว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจะมีขนาดองคชาตธรรมดา ความรู้สึกกังวลใจเกี่ยวกับขนาดของน้องชายก็ยังเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในอดีตกาลจนกระทั่ง

ปัจจุบันนี้ ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อทั้งทางด้านร่างกายและทางด้านจิตใจ

ไม่ว่าจะเป็นการปรับนิสัยไปสู่สังคมได้ยาก กลัวการมีความข้องเกี่ยวรวมทั้งขาดความเชื่อมั่นในตนเอง เพศชายคนจำนวนไม่น้อยมีความเห็นว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี อาจจะเป็นผลให้กำเนิดความพอใจในกรรมวิธีเพิ่มขนาดทั้งยังแบบไม่ผ่าตัดรวมทั้งผ่าตัด แต่ว่าความเข้าใจผิดรวมทั้งการเพิ่มขนาดอย่างผิดแนวทางก็บางทีอาจเป็นโทษต่อร่างกายได้เรื่องจริงแล้วความยาวขององคชาตเมื่อไม่แข็งมิได้เป็นตัวบอกถึงขนาดขององคชาตเมื่อแข็งสุดกำลัง ความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายขณะอ่อนตัวมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 5.8-7.2 ซม. แล้วก็เมื่อแข็งจะมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 11.6-14.2 ซม.

แม้กระนั้นถ้าองคชาตมีขนาดเล็กแตกต่างจากปกติบางทีอาจสงสัยได้ว่ามีภาวการณ์อวัยวะสืบพันธุ์ชายขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ธรรมดาเมื่อแข็งจะอยู่ที่ราวๆ 5 นิ้ว แต่ว่าถ้าแข็งแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจมีความหมายว่าขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา ซึ่งอาจจะส่งผลให้เสียความเชื่อมั่นเมื่อควรจะมีเซ็กซ์กับคู่ชีวิตได้ โดยเหตุนี้ เพศชายหลายท่านก็เลยบางทีอาจพากเพียรหาวิธี เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งอาจมีร่วมกันหลายแนวทาง แม้กระนั้น ควรจะขอความเห็นแพทย์เกี่ยวกับแนวทางเพิ่มขนาดของลับที่สมควรแล้วก็ไม่เป็นอันตราย

อวัยวะสืบพันธุ์ขนาดขนาดธรรมดา เป็นเท่าไร

การมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กอาจส่งผลให้เสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นตลอดตัวเองและก็คู่ครอง ซึ่งความนึกคิดพวกนี้ อาจเกิดขึ้นจากการเปรียบเทียบขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ของตนเองกับคนอื่น ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย แต่ ถ้าเกิดอวัยวะสืบพันธุ์ชายตอนแข็งเต็มกำลังมีขนาด 5 นิ้ว หรือมากยิ่งกว่านั้น ก็นับว่าธรรมดาดี แต่ว่าถ้าหากแข็งเต็มกำลังแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจมีความหมายว่าขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำเป็นใช่หรือ

ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น ไม่อาจจะช่วยทำให้ขนาดของอวัยะเพศใหญ่ขึ้นได้จริง เนื่องจากว่าไม่มีหลักฐานด้านการแพทย์มาช่วยเหลือผลดังที่ได้กล่าวมาแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผ่าตัดที่เช้าใจกันว่าเป็นขั้นตอนการที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการเพิ่มขนาด ก็มิได้มีการการันตีว่าสามารถทำจริง ยิ่งกว่านั้น ยังอาจจะก่อให้เป็นผลข้างๆได้ด้วย แม้กระนั้น แนวทางการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ บางทีอาจทำเป็นดังต่อไปนี้

ปั๊มสุญญากาศ เป็นการดึงเอาเลือดมาเลี้ยงที่ของลับมากขึ้น ซึ่งอาจก่อให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งและก็ใหญ่ขึ้นนิดหน่อย แม้กระนั้นจุดอ่อนเป็นผลของมันอยู่ได้ไม่นาน แล้วก็ถ้าเกิดใช้เป็นเวลายาวนานกว่า 20-30 นาที ก็อาจก่อให้เยื่อเสียหายได้ วัสดุอุปกรณ์นี้มีการใช้เพื่อรักษาอาการแข็งของอวัยวะสืบพันธุ์ แม้กระนั้นก็มิได้รับการยืนยันว่าช่วยเพิ่มขนาดได้อะไรการรั้งน้ำหนักเพื่อยืดอวัยวะสืบพันธุ์ การเอาตุ้มสำหรับมีไว้ถ่วงน้ำหนักไปห้อยไว้กับ

อวัยวะสืบพันธุ์ อาจส่งผลให้มันยืดออกได้นิดหน่อย

แม้กระนั้นอันที่จริงเป็นตุ้มสำหรับมีไว้ถ่วงน้ำหนักหรือการยืดไม่บางทีอาจเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ได้ เนื่องจากอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ใช่กล้าม แม้กระนั้นถ้าเกิดอยากได้ใช้วิธีการแบบนี้ บางทีอาจจำเป็นต้องใส่สายคาดเอวที่แขวนตุ้มถ่วงน้ำหนักเอาไว้วันละ 8 ชั่วโมงตรงเวลา 6 เดือน ซึ่งบางทีอาจช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ยืดขึ้นได้ราวครึ่งนิ้ว แต่ว่าก็บางทีอาจกำเนิดการเสี่ยงที่เยื่อจะฉีกให้ขาด เส้นโลหิตแตก และก็ปัญหาฯลฯ
ยารับประทาน อาหารเสริม ครีม หรือขี้ผึ้ง สินค้าที่กล่าวอ้างว่าช่วยเพิ่มขนาดของลับได้พวกนี้ ไม่อาจจะช่วยเพิ่มขนาดอวัยะเพศได้

แนวทางเพิ่มความยาวขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ส่วนในเรื่องที่ของลับมีความสั้น หมอจะกระทำผ่าตัดเพิ่มความยาวให้ โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนอวัยวะสืบพันธุ์แล้วปลดปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากยิ่งขึ้นโดยประมาณ 1-2 ซม. แต่ว่าปลายอวัยวะสืบพันธุ์จะชี้ลดน้อยลงกว่าเดิม อย่างไรก็แล้วแต่มิได้มีผลต่อการแข็งตัว ของลับจะยังแข็งได้ตามเดิมอย่างเดิมเพียงไม่สูงเหมือนเดิม แล้วก็เมื่อแผลผ่าตัดที่โคนของลับหายก็ดีจะเป็นแผลเป็นรูปฟันปลา

ภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้

เรื่องของผลกระทบจากการผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับเป็นสิ่งที่อาจจะมีการเกิดขึ้นได้ หมอชัดเจนให้คนป่วยรู้ก่อนทำทุกราย อย่างเช่น บางทีอาจกำเนิดอักเสบติดโรคได้ด้วยเหตุว่าเป็นรอบๆชื้นแฉะ, wowgame 333 มีเลือดไหลเนื่องจากว่ารอบๆของลับมีเลือดมาหล่อเลี้ยงจำนวนมาก หรือมีการแข็งของของลับทำให้แผลฉีกให้ขาด หรือในบางรายบางทีอาจเจอปัญหาแผลรั้งของถุงอัณฑะหรืออวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งหมอจะชี้แนะการดูแลรวมทั้งแนวทางการบริหารข้างหลังผ่าตัด คนเจ็บควรปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัดรวมทั้งมาเจอหมอตามนัดหมาย

วิธีที่ 2 การเปลี่ยนถ่ายผิวหนังเป็นวิธีที่จะต้องทำ 2 ขั้นตอน เป็น

ศัลยกรรมอวัยวะเพศชาย

ตัดผิวหนังที่ประยุกต์ใช้ โดยผิวหนังที่ใช้เปลี่ยนถ่าย อย่างเช่น ขาหนีบ ขอบตูด หรือผิวหนังของพุง ในกรณีคนที่อยากได้ลดไขมันท้องร่วมด้วย ภายหลังจากเอาผิวหนังออก หมอจะตัดผิวหนังข้างบนออก หลงเหลืออยู่แม้กระนั้นผิวหนังด้านล่างและก็ไขมันฝังเข้าไปภายในร่างกาย โดยธรรมดาผิวหนังที่ใช้ส่วนใหญ่ใช้เสริมอวัยวะสืบพันธุ์ชายมักใช้ผิวหนังขอบด้านล่างของแก้มตูด เนื่องจากเป็นผิวหนังที่มีความดกซึ่งสามารถเพิ่มขนาดได้มาก และก็รอยแผลที่ขอบด้านล่างของก้มเป็นแผลที่ซ้อนไว้ด้านหนังใต้ขอบด้านล่างของกางเกงชั้นใน ทำให้ไม่เป็นที่สังเกตุ

เปิดแผลต่อจากท่อนหัวอวัยวะสืบพันธุ์เสมือนแผลขลิปหนังห่อปลาย ในบางคราวบางทีอาจทำตัดหนังหุ้มห่อปลายอวัยวะไปด้วย แล้วใส่ผิวหนังเข้าไปใต้อวัยวะสืบพันธุ์ กระบวนการนี้ใช้ช่วงเวลาการผ่าตัดเป็นเวลานานกว่าเคล็ดลับที่ 1แนวทางแรกเป็นกระบวนการที่นิยมมากยิ่งกว่า เพราะว่ามีแผลขนาดเล็กแล้วก็สามารถจัดเพิ่มขนาดได้ตามสิ่งที่ต้องการของผู้ป่วยในคราวหลัง แต่ว่าอาจมีความไม่บ่อยนักของผิวหนังรอบอวัยวะสืบพันธุ์ได้แล้วก็มีข้อกำหนดว่ามีไขมันพอเพียงที่จะฉีดได้

การเตรียมพร้อมก่อนผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

เตรียมความพร้อมหยุดงาน24 ชั่วโมงไม่ต้องงดเว้นน้ำและก็ของกิน ถ้าหากทำโดยการฉีดยา ถ้าเกิดสูดดมยาสลบ จะต้องงดเว้นน้ำและก็ของกิน 6 ชั่วโมงงดเว้นยาต่อต้านการอักเสบอย่างเช่นแอสไพริน ยาสูบ อาหารเสริมบางตัวที่ส่งผลต่อการแข็งตัวของเลือด อาทิเช่น กระเทียม น้ำมันปลา อย่างต่ำ 2 อาทิตย์ ก่อนจะมีการผ่าตัดในกรณีที่มีโรคประจำตัว ดังเช่นว่า โรคเบาหวาน ภาวะความดันโลหิตสูง ควรจะแจ้งให้หมอรู้ชำระล้างรอบๆที่ผ่าตัดก่อนมาคลีนิกตระเตรียมกางเกงลิงหละหลวมๆสำหรับใส่ข้างหลังผ่าตัดโกนขนย้ายอวัยวะสืบพันธุ์ ตอนเช้าวันที่มาผ่าตัดถ้าเกิดใช้วิธีดูดไขมันควรจะจัดแจงชุดกระชับท้องใส่ข้างหลังดูดไขมัน