ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี

ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี

ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี เกิดเรื่องเล่าของ ดร.เอลิซ เรนเนียร์ แสดงนำโดย “ลิน เชย์” ที่จำต้องต่อสู้กับภูติผีปีศาจเพื่อช่วยเพื่อนมนุษย์ร่วมกัน โดยในภาคนี้ป้าเอลิซ จำต้องเผชิญกับภูติผีที่มีนิ้วเป็นกุญแจ ท่าทีจะเอาการมิใช่เล่นนะครับ แล้วป้าจะค้นหาแนวทางส่งปีศาจร้ายกลับไปยังนรกได้ไหม จะต้องติดตามกับดู 4 เดือนมกราคม 2561เรื่องที่ 2

“The Shape of Water”เรื่องของความรักต่างสายพันธุ์ ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี

ระหว่างสาวใบ้ (แซลลี่ ฮอว์รับประทานส์) บุคลากรทำความสะอาดผู้เป็นระเบียบในห้องแล็ปของรัฐบาลที่มีเจ้า “มนุษย์ใต้น้ำ” ถูกจองจำไว้อย่างหนาแน่น เพื่อนักวิทยาศาสตร์นำไปใช้สำหรับในการทดลองต่างๆแน่ๆสาวใบ้แสนซื่อและมีเมตตา กลับกระปรี้กระเปร่าๆกับมนุษย์น้ำหนุ่มซะแบบงั้น คุณเลยวางแผนพาหนีไปยังโลกด้านนอก

ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี

เรื่องราวจะเปลี่ยนเช่นไร ติดตามได้ 18 เดือนมกราคม 2561หนังแอคชั่นนั้น ดูหนังออนไลน์ 2022  เป็นแถวหนังที่ได้รับความนิยมมากมายตลอดกาลเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นแถวหนังที่มีความสนุกสนาน แล้วก็ทำให้พวกเราได้ลุ้นระทึกไปกับเหตุการณ์ต่างๆในหนังอีกด้วย และก็แอปฯ ที่ใช้สำหรับเพื่อการดูหนังโดยเฉพาะ หนัง บู๊ ที่กำลังเดินทางมาแรงแซงทางโค้งเลยก็คือ Netflix ซึ่งได้เก็บหนังหลากหลายแนวมาให้ทุกคนได้ดู เหมือนอยู่โรงภาพยนตร์เลยทีเดียว และคนไหนกันแน่ที่ชอบใจหนังแนวแอคชั่นบอกเลยว่าจำเป็นที่จะต้องตกหลุมรักแอปฯ นี้แน่ๆ เพราะมีหนังแอคชั่นให้ได้เลือกดูจำนวนมากมาก จึงได้มา รีวิว 5 หนังแนวแอคชั่น ใน Netflix สุดมัน โดนใจสายบู๊ ในปี 2564 ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยคะ

John Wick รีวิว หนังแนวแอคชั่น ใน Netflix สุดมัน
โดนใจสายบู๊ ในปี 2564มาเริ่มกันเลยกับเรื่องแรกอย่าง  ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี John Wick จำต้องบอกเลยว่าเรื่องหนังแอคชั่นที่มีชื่อเสียงมีชื่อเสียงเป็นอันมาก และก็มีให้เราได้ชมหลายภาคมาก และเป็นหนังแอคชั่นอันดับหนึ่งของยุคนี้เลยครับผม โดยตัวหนังจะเล่าเรื่องถึงจอห์น วิค นักฆ่าระดับตำนานที่ลาวงการไปแล้วและดำเนินชีวิตอยู่อย่างเงียบๆกับหมาสุดที่รัก ซึ่งเป็นผู้แทนของเมียที่เสียชีวิตไป แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง หนังบู๊ตลก กลุ่มมาเฟียรัสเซียกลับบุกเข้ามาในบ้านของเขาเพื่อขโมยรถยนต์ และฆ่าสุนัขของเขาไป จอห์น วิคจึงตัดสินใจกลับเข้าสู่วงการรวมทั้งจับอาวุธขึ้นมาสู่อีกทีเพื่อล้างแค้น จนถึงส่งผลให้เกิดฉากแอคชั่นสุดระห่ำแล้วก็การขัดกันต่างๆเยอะมาก

The Expendables II (2012) หนังบู๊

หนังบู๊สดุดีหนังแอ็คชั่นยุค80 ที่ระดมดารารวมทั้งคนดังมาสาดกระสุนของเฮียสไล สิลเวสเตอร์ สตอลโลน ซึ่งแน่นอนบร๊ะเจ้าชัค จำเป็นต้องมาร่วมแจมด้วยในฐานะดาราบู๊ร่วมรุ่น ซึ่งมาในบท บุ๊คเกอร์ หมาป่าเดนตายที่มาในขณะที่กลุ่มคับขัน เพียงพอกลุ่มตัวเอกรอดก็จะจากไปถึงจะมิได้บู๊มากมายสหายคนอื่นๆ แต่บร๊ะเจ้าชัค ก็จัดแก็กเด็ด 1 แก็กในฉากที่ได้พบกรุ๊ปของผู้แสดงนำหลังโชว์เทวดา

“เคยถูกงูหางกระดิ่งกัด ภายหลังสี่วันแห่งความเจ็บปวดรวดร้าวทุกข์ทรมานแสนสาหัส… งูตาย”นอกจากนั้นตอนที่ ชัค นอร์ริส ทำภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็มีมุขอีกข้อหนึ่งว่อนเน็ตว่า “ชัค นอร์ริส ไม่ได้ไปเยี่ยมบัลแกเรีย แต่ว่าบัลมึงดรียต่างหากที่เดินมาหาเขา”

The Way of the Dragon (1972)

ช่วงที่บร๊ะเจ้าชัคกำลังดังในฐานะนักสู้ดีกรีแชมป์คาราเต้โลก ซึ่งทำให้เขาได้มีโอกาสไปแสดงหนังของราชานักบู๊ บรู๊ซ ลี ในหนังเรื่อง ไอ้หนุ่มซนตึ้งบุกกรุงโรม หนังบู๊แอคชั่น เนื่องจากว่าอยู่วงการเดียวกัน เป็นเพื่อนซี้กัน ชัคก็เลยตอบตกลงแบบไม่ลังเลแล้วรับบทเป็นตัวร้ายของเรื่อง ในฉากสู้ที่วัวลีเซียม กรุงโรม

บร๊ะเจ้าชัค เคยให้สัมภาษณ์ว่า ก่อนถ่ายทำหนังประเด็นนี้ เขาดูหนังที่บรู๊ซเล่น จึงพูดกับราชานักบู๊แบบติดตลกว่า เขาอาจเหมือนตัวร้ายทุกเรื่องที่ล้มไปกอง แม้กระนั้นเมื่อบรู๊ซการันตีว่าฉษกนี้จะเป็นการสู้ที่ใกล้เคียง เขาก็เลยเพิ่มน้ำหนักอีก 20 ปอนด์ ก่อนจะสร้างฉากการต่อสู้ในตำนานนี้ท้ายที่สุดนี่คือผลงานยุคแรกๆของบร๊ะเจ้าชัค ที่ถัดมากลายเป็นดาวบู๊ค้างฟ้าท้ายที่สุด

หนังบู๊ Edge of Tomorrow
มาต่อกันเลยกับเรื่อง Edge of Tomorrow กล่าวได้ว่าเป็นหนังแอคชั่นที่มีความมันส์แบบสุดๆ ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี ถูกอกถูกใจคอหนังอย่างไม่ต้องสงสัยเลยจ้า โดยจะเป็นเรื่องราวของพันโทใบเสร็จรับเงินล์ เคจที่ถูกส่งไปแนวหน้าของสมรภูมิ เพื่อสู้กับเหล่า “มิมิค” เอเลี่ยนผู้บุกรุก ซึ่งแค่เพียง 5 นาที เคจก็ตายในสนามรบเสียแล้ว แต่เรื่องราวกลับยังไม่จบเมื่อเด็กหนุ่มกลับฟื้นมาจากความตายรวมทั้งอยู่ในภาวะ 1 วันก่อนหน้าที่เขาจะถูกส่งไปออกรบ ผู้ชายจึงพบว่า เขามีพลังพิเศษที่จะกลับมา “รีเซ็ต” ในสภาพเดิม จุดเดิมเมื่อใดก็ตามเขาตายไป เคจก็เลยใช้โอกาสนี้ต่อสู้และฝึกซ้อม เพื่อไขปริศนาของพลังแล้วก็คุ้มครองโลกจากเหล่าเอเลี่ยนผู้บุกรุกกลุ่มนี้ให้จนได้

Spider-Man: Homecoming
สำหรับเรื่อง Spider-Man: Homecoming เชื่อว่าผู้คนจำนวนมากจำเป็นจะต้องรู้จักเป็นอย่างดีแน่ๆ แล้วก็เป็นหนังแอคชั่นสามารถมองได้ทุกวัยเลย โดยเกิดเรื่องราวของ เรื่องราวของสไปเดอร์แมนหรือ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เด็กหนุ่มสุดเนิร์ดวัย 15 ปีที่คราวนี้จะไม่ได้เจาะลึกไปที่แหล่งกำเนิดการเป็นฮีโร่ของเขาอีกแล้ว แม้กระนั้นจะเน้นไปที่เรื่องราวปัญหาของการเป็นวีรบุรุษควบคู่ไปกับเด็กนักเรียนไฮสคูลธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นการเก็บเรื่องราวให้เป็นความลับ ความรักใสๆในวัยศึกษา และศัตรูคนใหม่อย่าง Vulture ที่ร้ายยิ่งกว่าเดิม สำหรับคนถูกใจสไปเดอร์แมนและก็รักหนังฮีโร่ บอกเลยว่าห้ามพลาด

Forest Warrior (1996)

หนังบู๊แฟนตาซีที่ส่งลงม้วนวีดีโอ แต่ว่าก็เป็นอีกผลงานที่ผู้คนจำนวนมากเคยผ่านตามาบ้าง groupcpc-19  ซึ่งบร๊ะเจ้าชัครับบทเป็นเทพปกป้องป่าที่ถูกฆ่าในอดีตกาลก่อนจะฟื้นคืนชีพด้วยพลังดีเลิศ ที่ทำให้เขาสามารถแปลงร่างเป็นสรรพสัตว์ทั้งหลายแหล่ในป่า ซึ่งเขาต้องช่วยเหลือกลุ่มเด็ก

แล้วก็หยุดยั้งกลุ่มพวกตัดต้นไม้ทำลายธรรมชาติที่อยากได้ทำลายป่าเพื่อผลประโยชน์ของผู้ลงทุนจอมโลภโมโทสันยอดเยี่ยมในบทบาทช่วงปลายๆของ ชัค นอริส หนังบู๊ แต่ว่าบทนี้ทำให้เขาได้ฐานแฟนๆที่เป็นเด็ก หากแม้ตัวหนังจะส่งลงม้วนวีดีโอณ ตอนนั้น แต่ในเวลาต่อมาฉากที่นอร์ริสหยุดเลื่อยไฟฟ้าด้วยมือเปล่า แปลงเป็นฉากที่แฟนๆเอาไปทำมีมล้อเลียนพอควร ถึงแม้หนังจะล่วงเลย 10-20ปีและจากนั้นก็ตาม (ลองเสิร์ตว่าChuck Norris stops a chainsaw bare handed )

“12 Strong”
ผลิตมาจากหนังสือขายดิบขายดี Horse Soldiers ของ ดี.สแตนตัน เล่าภายหลังเกิดเหตุก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง 9/11 ปี 2001 จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อสหรัฐส่งหน่วยรบพิเศษ เข้าไปทำภารกิจสุดอันตราย ด้วยการชักชวนให้ทหารผู้ช่วยเหลือทางด้านเหนือร่วมกันต่อสู้กับกลุ่มผู้ก่อการร้าย “อัลเคดาห์” งานนี้พี่ธอร์…(คริส เฮมสวอร์ธ) คงจะมิได้ใช้พลังสายฟ้ามาช่วยเพราะว่าคนละเรื่องกัน แต่ว่าหันมาจับปืนขี่ม้าลุยสู้กับรถถังสุดมันส์ ดีเดย์ 18 มกราคม 2561

“Maze Runner : The Death Cure”

เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ ข้อสรุปในภาคสุดท้ายของ นักวิ่งเขาวงกต ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี โธมัส” (ดีแลน โอไบรอัน) ที่ต้องพาเพื่อนพ้องฟันฝ่าอันตรายเข้าไปใน Last City เพื่อทำภารกิจสุดท้ายให้ได้ เขารวมทั้งผองสหายจะทำสำเร็จหรือไม่ และผู้ใดกันจะรอดชีวิตจากวิกฤตการณ์คราวนี้บ้าง ต้องไปคอยลุ้นกัน 25 มกราค้าง 2561[

The Otagon (1980)
อีกหนึ่งเรื่องแนวบู๊ของบร๊ะเจ้าชัค กับหนังแนวนินจาซึ่งกำลังมาแรง เรื่องราวเกี่ยวกับตัวเอกที่ต้องหาทางวางแผนที่จะหยุดยั้งกลยุทธ์เลวร้ายของกรุ๊ปนินจากลุ่มหนึ่งที่ต้องการจะก่อวินาศกรรมครั้งใหม่

ดูหนัง Escape from Death Block 13

2021 ภาพยนตร์แอคชั่น หนังฝรั่ง หนังแหกคุก ย้อนยุคในสมัย 1970 กำกับแล้วก็เขียนบทโดย Gary Jones ดารานำ Robert Bronzi, Chris Hahn รวมทั้ง Nicholas Turturro เนื้อเรื่อง เกิดเรื่องราวของน้องชายที่ปรารถนาความเป็นธรรมให้กับพี่ชายที่พึ่งพิงตายในอเมริกา แต่เขากลับถูกตัดสินให้ถูกประหารอย่างไม่ยุติธรรมและได้พบกับเรื่องจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังการเสียชีวิตของพี่ชาย

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Escape from Death Block 13 Movie 2021 ซับไทย เต็มเรื่องเรื่องย่อ Escape from Death Block 13 เรื่องราว ภายหลังการเสียชีวิต หนังบู๊ ของพี่ชายของเขา “มิก” เดินทางไปอเมริกาเพื่อเสาะหาความยุติธรรม ไม่กถูกวินิจฉัยว่ามีความผิดฐานข่มขู่แล้วก็พากเพียรฆ่า

เขาก็เลยส่งไม่กไปยังจุดประหารที่ 13 ของเรือนจำ Pleasant Hill Penitentiary ที่จำต้องเอาคืนภายหลัง ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี ค้นพบความเป็นจริงเบื้องหลังการเสียชีวิตของพี่ชายของเขา ไม่ก ได้ติดไฟให้เกิดการความปั่นป่วนด้วยการปะทุตอนที่เขาอุตสาหะหลบซ่อนจากความตายที่ 13 อย่างกล้าหาญ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ดูหนังฟรีออนไลน์ 037hd Previous post ดูหนังฟรีออนไลน์ 037hd
ดู หนัง ออนไลน์ 4k Next post ดู หนัง ออนไลน์ 4k