kingsman 2

kingsman 2 ดูหนังใหม่ 2020 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังไทย

kingsman 2 หนึ่งปีภายหลังจากปกป้องรักษาโลกจากริชมอนด์ วาเลนไทน์ เอ็กซี สายคิงส์แมนอาศัยอยู่กับเจ้าฟ้า

kingsman 2 หญิงทิลดาที่ประเทศสวีเดน ผู้เป็นแฟนสาว วันหนึ่งขณะกลับไปอยู่ที่บ้าน เอ็กซีถูกชาร์ลี เฮสเก็ธ สมัยก่อนผู้สมัครสายคิงส์แมนที่สูญเสียแขนและก็กล่องเสียงข้างหลังสู้กับเอ็กซีเมื่อปีก่อนดักรังควาน เอ็กซีหนีพ้นไปได้ แม้กระนั้นแขนมายากลของชาร์ลีสามารถแฮ็กเข้าระบบของคิงส์แมน เมื่อเอ็กซีไปกินอาหารกับบิดามารดาของเจ้าฟ้าหญิง เขาพบว่าศูนย์บัญชาการของคิงส์แมนถูกจู่โจม ทำให้สายคิงส์แมนหลายท่านเสียชีวิต

เอ็กซีรวมทั้งเมอร์ลิน ข้างเทคนิกของคิงส์แมนเริ่ม “แผนวันสิ้นโลก” ทั้งคู่เดินทางไปที่เมืองเคนทักกี เพื่อเจอกับกรุ๊ป “สเตตส์แมน” หน่วยงานสายของอเมริกา ตรงนั้น เอ็กซีแล้วก็เมอร์ลินถูกเตกีลา สายสเตตส์แมนจับกุมตัวแล้วก็ทั้งคู่พบว่าแฮร์รี ฮาร์ตยังมีชีวิตอยู่ แม้กระนั้นสูญเสียความจำจากการเช็ดกยิงที่หัว ถัดมาเอ็กซีรวมทั้งเมอร์ลินปรึกษา

หารือเรื่องหน่วยงานก่อให้เกิดเหตุร้ายชื่อ “เดอะโกลเดนเซอร์เคิล” กับแชมเปญ หัวหน้าทีมสเตตส์แมน โดยเอ็กซีและก็วิสกี สายสเตตส์แมนอีกคนเริ่มสืบจากคลารา คู่รักเก่าของชาร์ลี ด้านฮาร์ตซึ่งยังสูญเสีย kingsman 2  ความทรงจำถูกเอ็กซีข่มขู่ว่าจะยิงหมาที่คล้ายกับที่ตนเคยเลี้ยงไว้ทิ้ง ทำให้ความจำของฮาร์ตถูกกระตุ้นและก็คืนกลับมาท้ายที่สุด

ป็อปปี อดัมส์ หัวหน้าทีมค้ายารายใหญ่ประกาศว่าคุณผสมยาพิษลงในยาที่มีผู้ใช้หลายล้านคนทั่วทั้งโลก ซึ่งจะมีผลให้คนที่ได้รับพิษมีผื่นสีน้ำเงิน มีลักษณะกระจายลนลาน ก่อนที่จะเป็นอัมพาตรวมทั้งเสียชีวิต โดยคุณจะส่งยาทำลายพิษให้แลกเปลี่ยนกับการที่ผู้นำสหรัฐประกาศเลิกการศึกต้านทานสารเสพติดและก็อภัยโทษให้แก่คุณและก็พวกพ้อง

kingsman 2

ด้านผู้นำทำทีเป็นสารภาพข้อแนะนำแม้กระนั้นสั่งให้กักกันคนเจ็บทุกคนไว้เพื่อปลดปล่อยให้ตาย เอ็กซี, ฮาร์ตแล้วก็วิสกีเดินทางไปที่โรงงานผลิตยาทำลายพิษในอิตาลีเพื่อลักขโมยแบบอย่างยา แต่ว่าแบบอย่างยากลับเสียหายข้างหลังปะทะกับคนของป็อปปี ฮาร์ตยิงวิสกีข้างหลังสงสัยว่าเขาบางทีอาจเป็นสายสองหน้า ด้านเอ็กซีพบว่าเจ้าฟ้าหญิงทิลดาโทรมาหาด้วยอาการคลุ้งวุ่นวายแล้วก็มีผื่นสีน้ำเงิน เขาและก็ฮาร์ตก็เลยจำเป็นต้องรีบหาที่หลบซ่อนของป็อปปีเพื่อหวังชิงกระเป๋าที่มีคำบัญชาส่งยาทำลายพิษ

เอ็กซี, ฮาร์ตแล้วก็เมอร์ลินเดินทางไปที่ฐานของป็อปปีที่อยู่กึ่งกลางป่าในเขมร โดยเมอร์ลินสละชีวิตตนเองเพื่อเปิดช่องให้เอ็กซีรวมทั้งฮาร์ตบุกเข้าไป ฮาร์ตจัดแจงกับหุ่นยนต์หมาของป็อปปี ส่วนเอ็กซีฆ่าชาร์ลีก่อนที่จะเจอหน้ากับป็อปปี เอ็กซีและก็ฮาร์ตฉีดยาพิษใส่ป็อปปีเพื่อคุณบอกรหัสก่อนที่จะถูกปลดปล่อยให้ตาย

เมื่อก่อนที่ทั้งคู่จะป้อนรหัส วิสกีก็เข้ามาขวางโดยเผยออกมาว่าตนเคยสูญเสียคู่รักในเหตุยิงกันของคนที่ติดยาเสพติด ก็เลยเห็นด้วยกับการที่ปลดปล่อยให้คนที่ติดยาเสพย์ติดเสียชีวิต เอ็กซีและก็ฮาร์ตก็เลยด้วยกันสู้กับวิสกีก่อนที่จะฆ่าเขาได้เสร็จ รวมทั้งปลดล็อกคำบัญชาให้ส่งยาทำลายพิษไปทั้งโลก

ข้างหลังสถานะการณ์ทั้งผองจบ ผู้นำสหรัฐโดนจับจับไปฟ้องร้องคดี ด้านแชมเปญประกาศว่ากรุ๊ปสเตตส์แมนได้เข้าควบรวมโรงกลั่นในสกอตแลนด์เพื่อช่วยฟื้นฟูคิงส์แมน เขายังเสนอตำแหน่งวิสกีพื้นที่ว่างอยู่ให้เอ็กซีรวมทั้งฮาร์ต

แม้กระนั้นทั้งคู่ไม่ยอมรับเพื่อเปิดช่องให้จิงพบร์ เอล ข้างเทคนิกของสเตตส์แมนรับตำแหน่งนี้ ภาพยนตร์จบลงเมื่อเอ็กซีเข้าพิธีสมรสกับเจ้าฟ้าหญิงทิลดา แล้วก็เตกีลาย้ายมาที่ลอนดอนเพื่อปฏิบัติงานให้กับคิงส์แมนหนึ่งปีภายหลังจากเอาชนะริชมอนด์ วาเลนไทน์ได้ a เอ็งปรี่ “เอ็กซี” อุนวินได้ร่วมหน่วยข่าวกรองของคิงสแมนอย่างเป็นทางการ โดยรับตำแหน่งที่ปรึกษาผู้เสียชีวิตของเขาในชื่อ

“กาลาฮัด” รวมทั้งเริ่มมีความเกี่ยวเนื่องกับทิลเด kingsman 2 องค์รัชทายาทที่ประเทศสวีเดน เขาถูกซุ่มจู่โจมโดย Charlie Hesketh สมัยก่อนเด็กฝึกของ Kingsman ที่สูญเสียแขนและก็สายเสียงไปในระหว่างเรื่องวาเลนไทน์ รวมทั้งแทนที่ด้วยไซเบอร์เนติเตียนกส์ เอ็กซี่เลี่ยงชาร์ลีรวมทั้งลูกน้องของเขาสำหรับเพื่อการขับขี่รถไล่ล่าไปทั่วลอนดอน

แม้กระนั้นแขนไซเบอร์เนติเตียนกส์ของชาร์ลีได้เจาะเข้าไปในฐานข้อมูลคิงส์แมนผ่านรถยนต์

ของเอ็กซี่ ชาร์ลีส่งข้อมูลไปยังป๊อปปี้ อดัมส์ หัวหน้ากรุ๊ปค้ายาที่ใหญ่ที่สุดในโลก วงกลมทอง ซึ่งยิงอาวุธทำลายสำนักงานใหญ่ของคิงส์แมน และก็กำจัดข้าราชการทั้งปวงในอังกฤษ นอกจากเอ็กซี่และก็เมอร์ลิน ฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิคของคิงส์แมน

ระเบียบการรีบด่วนของ Kingsman นำ Eggsy รวมทั้ง Merlin ไปพบกับ Statesman ซึ่งเป็นหน่วยข่าวกรองเอกชนของอเมริกาซึ่งปลอมตัวเป็นโรงกลั่นวิสกี้ Bourbon ในเมืองเคนตักกี้ เหมือนกันกับหน่วยงานในอเมริกาของ Kingsman ตรงนั้นพวกเขาศึกษาและทำการค้นพบว่าแฮร์รี่มีชีวิตรอดจากการยิงของเขาได้ด้วยเทคโนโลยีท้องนาโนเทคโนโลยี

kingsman 2

ของรัฐบุรุษ กลับจำต้องทนทุกข์จากภาวการณ์ความจำไม่ดี kingsman 2 พวกเขายังได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับวงกลมทองจากแชมเปญหัวหน้ารัฐบุรุษ และก็ทั้งคู่หน่วยงานตกลงที่จะทำงานด้วยกันเพื่อล้มกลุ่มพันธมิตร ในเวลาถัดมา เจ้าหน้าที่รัฐผู้ชายเตกีล่ามีผื่นสีน้ำเงินและก็ออกอาการบ้าคลั่ง และก็ถูกแทนที่ด้วยข้าราชการวิสกี้ในฐานะหุ้นส่วนของเอ็กซี่ เอ็กซี่จัดตั้งเครื่องใช้ไม้สอยติดตามคลารา วอน

กลัคฟ์เบิร์กอดีตแฟนสาวของชาร์ลีในระหว่างการมีเซ็กส์ที่เทศกาลกลาสตันเบอรี แม้กระนั้นการเปิดเผยภารกิจของเขาที่มีต่อทิลเดทำให้ความข้องเกี่ยวของทั้งสองเคร่งเคลียดเอ็กซี่รักษาสภาวะสูญเสียความจำของแฮร์รี่ด้วยการขู่เข็นว่าจะยิงลูกหมา Cairn Terrier ที่มีลักษณะคล้ายกับหมาสายของแฮร์รี่ ไม่นานก่อนที่จะ Poppy จะส่งข้อความไปทั้งโลกเกี่ยวกับพิษ

ที่คุณแอบเพิ่มเข้าไปในยาทั้งสิ้นของคุณ ซึ่งทำให้ผู้ใช้กำเนิดอาการเสมือนเตกีล่าก่อนจะเป็นอัมพาตรวมทั้ง สุดท้ายความตาย คุณเสนอยาแก้พิษแม้ผู้นำที่สหรัฐฯเลิกการสู้รบสิ่งเสพติดในประเทศของเขา และก็ให้ความปกป้องกลุ่มพันธมิตรของคุณจากการเช็ดกดำเนินคดี ผู้นำตกลงใจที่จะกักกันทุกคนที่ได้รับผลพวง อย่างตั้งใจที่จะปลดปล่อยให้พวกเขาทั้งสิ้นตายเพื่อไล่ Poppy ออกมาจากธุรกิจ และก็กำจัดโลกของผู้ใช้ยาที่เขาคิดว่าเป็นผู้ร้าย

เอ็กซี่ แฮร์รี่ รวมทั้งวิสกี้ติดตามคลาราไปยังโรงงานยาแก้พิษในวงกลมทองบนเทือกเขาของอิตาลี เอ็กซี่ลักขโมยแบบอย่างยาแก้พิษ ซึ่งวิสกี้ทำลายได้ระหว่างการซุ่มจู่โจมโดยลูกน้องของวงกลมทอง นำมาซึ่งการทำให้แฮร์รี่สงสัยว่าเขากำลังต้านพวกเขา แฮร์รี่ยิงวิสกี้เข้าที่เข้าทางหัว แม้กระนั้นเอ็กซี่มั่นใจว่าแฮร์รี่มีลักษณะอาการหลงทางเพราะ

ว่าการฟื้นฟูสภาพ ก็เลยช่วยเขาด้วยทุ่งนาโนเทคโนโลยีเวลาที่ชาร์ลีทำลายโรงงานยาแก้พิษ รวมทั้งฆ่าคลาราที่หักหลังต่อวงกลมทองโดยไม่ทันรู้สึกตัว ทิลเดโทรศัพท์หาเอ็กซี่ด้วยอาการลุ่มหลง โดยเปิดเผยให้มีความเห็นว่าคุณได้รับผลพวงจากผื่นสีน้ำเงินภายหลังจากเสพยาเพราะเหตุว่าความเคร่งเครียดจากการนอกใจของเอ็กซี่ เอ็กซี่ แฮร์รี่ รวมทั้งเมอร์ลินศึกษาและทำการค้นพบที่ตั้งที่หลบของป๊อปปี้

“ดินแดนป๊อปปี้” ในเขมร และก็บินไปตรงนั้นเพื่อลักขโมยแล็ปท็อปที่สามารถส่งโดรนที่บรรทุกยาแก้พิษได้เมื่อมาถึง Poppy Land เอ็กซี่ก็ก้าวขึ้นเขาทุ่นระเบิด แม้กระนั้นเมอร์ลินสลับที่กับเอ็กซี่และก็เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ตนเองแทน เอ็กซี่บุกจู่โจมถ้ำ ฆ่าชาร์ลีในเวลาที่แฮร์รี่ทำลายหุ่นยนต์หมารุกรานของป๊อปปี้ด้วยการช่วยเหลือของเอลตัน จอห์น ซึ่งถูกป๊อปปี้ลักพาตัวไป พวกเขายึดแล็ปท็อปและก็ฉีดผงขาวที่ผสมพิษของ Poppy ในจำนวนเข้มข้น Poppy ให้รหัสผ่านแล็ปท็อปแก่พวกเขาในสถานการณ์ติดยาเสพย์ติด แต่ว่าเสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาดด้วยเหตุว่าผงขาว วิสกี้สอดแทรกพวกเขาก่อนที่จะพวกเขาจะวางโดรนได้

โดยเปิดเผยให้มีความเห็นว่าเขาอยากที่จะให้ผู้ใช้ยาทุกคนเสียชีวิตภายหลังที่เมียที่ตั้งท้องของเขาถูกผู้ติดสิ่งเสพติดฆ่าสำหรับในการชิงทรัพย์ เอ็กซี่รวมทั้งแฮร์รี่ต่อสู้รวมทั้งฆ่าวิสกี้ด้วยการดันเขาเข้าไปในเครื่องทำลายอุตสาหกรรม หลังจากนั้นส่งโดรนไปปลดปล่อยยาแก้พิษ เพื่อช่วยเหยื่อที่ได้รับผลพวงทั่วทั้งโลกผู้นำถูกฟ้องในข้อกล่าวหาร่วมมือฆ่าล้างเชื้อสายเหยื่อสารเสพติด และก็รัฐบุรุษซื้อโรงกลั่นในสกอตแลนด์เพื่อช่วยสร้างคิงส์แมนขึ้นใหม่ จินพบร์ เอล ผู้ที่มีความชำนาญด้านการผลักดันทางด้านเทคนิคของรัฐบุรุษได้รับการแต่งให้ครองตำแหน่งวิสกี้ เอ็กซี่สมรสกับเจ้าฟ้าหญิงทิลเด

เปลี่ยนเป็นพระราชโอรสที่ประเทศสวีเดน แล้วก็เตกีล่ารับงานแลกที่คิงส์แมน ซึ่งซื้อร้านตัดเสื้อที่ใหม่ในลอนดอนขั้นตอนแรกจำต้องกล่าวเรื่องมุมกล้องถ่ายภาพเลยละกัน ประเด็นนี้เป็นเอกลักษณ์รวมทั้งว้าวด้านการถ่ายดังเดิม ถูกใจมากมายกกก มันมองลื่นไหลแบบLong take..เวลาสู้กันมันลื่นไหลดุจสายน้ำมากมายอ่ะจ้ะ ถถ kingsman 2 แต่ว่าก็อื่นๆต่างๆก็เสมือนภาคแรก

ไม่ค่อยมีอะไรให้เซอร์ไพร์ซะมากแค่ไหน ดูหนัง ผจญภัย  แอ๊คชั่นก็งามเหมือนเคยเครื่องไม้เครื่องมือเพิ่มขึ้นเรื่อยๆๆบ้าดีเดือดให้สุดไปเลยเอ็ง ถถถถถถ แถมสิ่งที่เพิ่มมาเป็นความฮาจ้ะสิสเป็นพวกเราถูกใจอ่ะเสมือนได้เพียงพอมีอะไรที่ให้พวกเรามองเห็นได้ว่า เอ้อ…สายไม่ต้องเครียดวางท่าตลอดหรอกนะพวกเรามาเอ๋ยถึงผู้แสดงเลยละกัน

เรื่องที่พวกเรามีความคิดว่าไม่ต้องการให้เขาสปอยส์ออกมาในแบบอย่างเลยเป็นคุณลุง Harry hart ของพวกเราหรือท่าน Agent Galahad ที่1 นี่เองพวกเราคิดว่าเรื่องคุณลุงเอ็งถ้าหากเก็บไว้เป็นเซอร์ไพร์นี้พวกเราคงจะรู้สึกแบบได้เรื่องว้าวมามากมายใช้ได้เนื่องจากว่าผู้แสดงนี้ตายไปตอนภาคแรกแล้วติ่งก็ออกจะมากมายหนึ่งในนั้นก็มีพวกเราด้วยพวกเราเลยว่าถ้าหากหัวข้อนี้เก็บไว้เป็นการเซอร์ไพร์

คงจะได้หัวใจแฟนคลับไปอยู่ใช้ได้(ในมุมของพวกเรานะพวกเราออกจะติ่งคุณลุงเอ็งเนื่องจากว่าตอนภาคแรก

ที่โดนยิงนี่หัวใจเต้น ตึกๆๆๆๆๆเลยจ๊ะ;-;) แต่พวกเราว่าภาคนี้คุณลุงเอ็งมองขาดคาแรคเตอร์ไปจนกระทั่งทำให้บางฉากก็มองน่าเบื่อสุดท้ายและก็ ขอให้คะแนนหัวข้อนี้ไปเลยที่ 8/10อยู่ในขั้น ” ก็ใช้ได้อยู่ที่ตัดๆไปนี้ก็ไม่ใช่เรื่องอะไร

เลยเว้นแต่ตัวร้ายที่พวกเราว่าไม่ถึงเท่าภาคแรกถ้าหากเพิ่มความร้ายกาจนิดมีหลอกลวงมาหน่อยนักแสดงนี้ก็คงจะมองทั้งยังร้ายและก็จิตแบบกลมกล่อมละมุนละไมใช้ได้เลย(และอย่าตายง่ายด้วย…) kingsman 2 ธีมเพลงของเรื่องที่พวกเราถูกใจมากมายเลยเป็น เพลง Take me home,Country roads ถูกจุดพวกเราสุดๆเสมือนเรื่อง

kingsman 2

Guardians of the Galaxy กับ Baby driver ให้ความเป็นคาวบอยสุดๆจิกความเป็นอเมริกันคันทรี่แถมยังเอามาใช้ในฉากดราม่าได้อย่างพอดี(ถึงกับนั่งฮัมเพลงในโรงภาพยนต์เลยค่ะ) แล้วก็สิ่งที่พวกเราไม่สามารถที่จะลืมได้จากหนังประเด็นนี้เลยเป็นOne year after defeating Richmond Valentine,a Gary “Eggsy”

Unwin has officially joined the Kingsman intelligence service, taking his late mentor Harry Hart’s title of “Galahad”, and begun a relationship with Tilde, Crown Princess of Sweden. He is ambushed by Charlie Hesketh, a former Kingsman trainee who lost his arm and vocal cords during the Valentine incident, replacing them with cybernetics.

Eggsy evades Charlie and his henchmen in a car chase across London, but Charlie’s severed cybernetic arm hacks into the Kingsman database through Eggsy’s car. Charlie passes the

information to Poppy Adams – leader of the world’s largest drug cartel, the Golden Circle – who launches a volley of missiles that destroy the Kingsman headquarters and wipe out all its agents in Britain, aside from Eggsy and Merlin, Kingsman’s tech support.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

รวมหนัง โรซามันด์ ไพค์ Previous post รวมหนัง โรซามันด์ ไพค์ ดูหนังใหม่ ดูหนังเต็มเรื่อง 2024
ดูหนังดิสนีย์ ทั้งหมด Next post ดูหนังดิสนีย์ ทั้งหมด อัพเดตใหม่ Full HD ครบทุกตอน 24 ชม.