เฟสเขียว

เฟสเขียว

เฟสเขียว ในส่วนนี้เป็นการยืนยันเกี่ยวกับการขัดขืนโปรโมทเกี่ยวกับหลักสำคัญปัญหา การเลือกตั้ง หรือการบ้านการเรือน เป็นการรับรองเพื่อเพิ่มความแข็งแรงแล้วก็ความน่าวางใจของเพจเรา แม้ประชาสัมพันธ์ของเราอาจจะไม่เกี่ยวกับการบ้านการเรือนเลยก็ตาม แต่ผู้ทำการตลาดออนไลน์

น่าจะทำการันตีทุกๆแนวทางที่เปิดให้เราการันตีนะครับ เพราะว่าเป็นการปิดช่องโหว่เล็กๆน้อยๆที่เราสามารถทำเป็น เพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจทานจากระบบ ที่อาจจะเป็นผลให้เพจติดแดงได้ และก็เพื่อประสิทธิภาพสำหรับการโฆษณาโฆษณาของเราถ้างั้นเราไปดูกันเลยจ้ะนะครับว่าต้องทำยังไงกันบ้าง

คุณสามารถเริ่มขั้นตอนการพินิจพิจารณาการันตีธุรกิจใน “การตั้งค่าธุรกิจ” ได้โดยไปที่ศูนย์รักษาความปลอดภัย คุณจะพบสถานะการสำรวจรับประกันธุรกิจของคุณที่ศูนย์การดูแลรักษาความปลอดภัย คุณอาจได้รับคำขอความช่วยเหลือให้เริ่มการพิเคราะห์รับรองธุรกิจในแดต่อยระดานของแอพ ถ้าหากแอพของคุณจำเป็นต้องผ่านขั้นตอนการตรึกตรองแอพ

หมายเหตุ: บางธุรกิจไม่จำเป็นที่ต้องผ่านการตรวจสอบรับรองธุรกิจ คุณจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบการันตีธุธุระก็เมื่อคุณอยากได้เข้าถึงเทคโนโลยีในเครือ Meta หรือฟีเจอร์สำหรับผู้พัฒนาบางรายการเท่านั้นเอง เล่าเรียนเพิ่มเติมเกี่ยวกับในเรื่องที่คุณต้องจัดแจงตรวจตราการันตีธุรกิจให้สำเร็จ

เฟสเขียว Facebook Protect คืออะไร

สำหรับ Facebook Protect เป็นระบบที่เข้ามาช่วยปกป้องรักษาบัญชีของผู้ใช้งาน ในการคุ้มครองการเช็ดกแฮก โดยที่ผ่านมามีการใช้งานในประเทศสหรัฐอเมริกาตอนออกเสียง ซึ่งกำลังทำขยายไปเปิดใช้งานในประเทศต่างๆให้ครอบคลุมรวมทั้งประเทศไทยด้วย

การเปิดใช้งาน Facebook Protect จะช่วยให้บัญชีเฟซบุ๊กของผู้ใช้งานมีความปลอดภัยมากเพิ่มขึ้น เฟสเขียว โดยระบบจะช่วยตรวจให้ว่าบัญชีของผู้ใช้มีการตั้งค่าความปลอดภัยไว้ดีพอแล้วหรือยัง อาทิเช่น การตั้งรหัสผ่าน แบบการันตีตัวตน หรือการแจ้งเตือนเมื่อมีการเข้าระบบบนวัสดุใหม่ ดังต่อไปนี้เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้บัญชีของผู้ใช้งานถูกแฮกได้ไม่ยาก

facebook เป็นบริการที่ทุกคนใช้บ่อย แต่ก็จะต้องที่จะจำเป็นต้องรักษาบัญชี facebook ของเรา ซื้อเฟสเขียว เพื่อคุ้มครองปกป้องการโดนแฮกปลอมตัว ด้วยการตั้งค่าบัญชี facebook เปิดตรวจดู 2 ขั้นตอน ซึ่งทราบว่า facebook ได้เพิ่มฟีเจอร์รับประกันตัวตนแบบสองชั้น แบบใหม่ ที่ไม่ต้องมารอเช็คเข้ารหัสที่รับผ่านทาง SMS แล้วด้วย

เมื่อ Login ด้วยบัญชี facebook เข้าระบบในแอป Facebook แล้ว ให้สัมผัสไอคอน รายการ3ขีด ตามเลขลำดับ 1 จากนั้นเลือกที่ การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว >> เลือกที่ การตั้งค่าบัญชีผู้ใช้ >> เลือก การดูแลและรักษาความปลอดภัยรวมถึงการเข้าสู่ระบบ

ก็ไปสู่กระบวนการตั้งค่า facebook เปิด รับรองตัวตนแบบสองชั้น โดยเลือกที่สาระสำคัญ SMS เพื่อเพิ่มหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ สำหรับส่ง SMS ไว้ยืนยันการเข้าสู่ระบบ แม้กระนั้นในเรื่องที่เปิด ยืนยันตัวตนแบบสองชั้น อยู่แล้ว สามารถเลือกที่จะเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ หรือลบเบอร์ในการส่ง SMS ได้ตามประสงค์

สรุป ขั้นตอนการทำโฆษณาในแบบ CPAS นับได้ว่าเรื่องที่ใหม่และก็มีความซับซ้อนของรูปแบบการทำงานอยู่ไม่น้อย เพราะเป็นการดำเนินการที่จำเป็นจะต้องอาศัยการติดต่อสื่อสารและปฏิบัติงานร่วมกับฝั่ง Marketplace อยู่เป็นประจำ ทำให้หลายธุรกิจเลือกที่จะจบปัญหานี้ โดยการให้ Digital Agency เตรียมการให้ทั้งสิ้น

แต่ถึงแม้ว่าสำหรับเพื่อการทำโฆษณาแบบ CPAS จะมีความยุ่งยากแล้วก็ซับซ้อนมากแค่ไหน หากแม้บทสรุปที่คุณจะได้กลับมาจากกระบวนการทำโฆษณาแบบดังที่กล่าวถึงแล้ว ไม่ว่าจะเป็นรายได้หรือจังหวะทางธุรกิจก็ถือว่า “คุ้ม” กับการยอมจำนนลงทุนและช่วงเวลาที่เสียไปแน่นอน

Facebook Shops อุปกรณ์ใหม่สุดเยี่ยม ตัวช่วยแม่ค้าออนไลน์ให้ขายดี ที่กำลังเป็นด้ามจับตามอง

ในสมัยที่ตลาด E-Commerce กำลังรุ่งเรือง โดยยิ่งไปกว่านั้นตอนวิกฤต Covid-19 จนกระทั่งเวลานี้  เฟสเขียว ไม่ยอมรับกันมิได้เลยนะว่า Facebook เป็นวิถีทางขายสินค้าออนไลน์อันดับที่หนึ่งที่สร้างรายได้ให้กับพ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์ รวมทั้งช่วงนี้ Facebook ก็เริ่มปลดปล่อย “Facebook Shops” อุปกรณ์ใหม่มาเป็นตัวช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้ร้านขายของออนไลน์มากเพิ่มขึ้น!! ซึ่งเริ่มปลดปล่อยให้ทดสอบการใช้แล้วในหลายประเทศจ้ะ

ว่าแต่ว่า Facebook Shops เป็นยังไง ตอบปัญหาแม่ค้าออนไลน์ขนาดไหน มีฟีพบร์แจ๋วๆมีอะไรน่าดึงดูดบ้าง? แล้วก็จำเป็นต้องตระเตรียมอย่างไร? วันนี้พิมเพลิดเพลินมีข้อมูลมาฝากกันจ้ะ ^^

Facebook Shops เป็นยังไง?

Facebook Shopsหมายถึงอุปกรณ์ใหม่จาก Facebook ที่สร้างมาเพื่อสำหรับแม่ค้าออนไลน์ที่ขายสินค้าบน Facebook โดยยิ่งไปกว่านั้น สร้างหน้าร้านค้าออนไลน์เองได้ฟรี พร้อมทั้งฟังก์ชันการใช้แรงงานสุดครบถ้วนจบในที่เดียว ตั้งแต่คุยกับลูกค้า จนกระทั่งปิดวิธีขาย ชำระเงินได้ด้านในแอปฯ รวมทั้งยังเชื่อมโยงร้านขายของอีกทั้งบน Facebook และก็ Instagram เข้าไว้ร่วมกัน ช่วยทำให้พ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์ขายสินค้าง่ายดายมากยิ่งขึ้นในแพลตฟอร์มเดียว ไม่ต้องรอสลับแอปฯ ในวุ่นวาย แถมผลิตภัณฑ์ก็ยังจะแสดงอยู่ในทุกแพลตฟอร์มอีกด้วยจ้ะ

Facebook Shops มีอะไรน่าดึงดูดบ้าง?

สร้างร้านค้าง่าย ซิงค์ทุกแพลตฟอร์มของ Facebook

คุณลักษณะเด่นของ Facebook Shops นี้เป็นราวกับห้างออนไลน์จ้ะ ซึ่งแม่ค้าออนไลน์สามารถ “เปิดร้านค้าออนไลน์” ได้เองอย่างง่ายๆในที่เดียวอีกทั้งบน Facebook รวมทั้ง Instagram ไม่ต้องรอสลับแอปฯ ให้วุ่นวาย ตอบลูกค้าและก็ปิดวิธีขายได้ผ่านหนทางแชทในเครือ Facebook ไม่ว่าจะเป็น Messenger, Intasgram Direct รวมทั้ง WhatsApp ได้เลย

เค้าหน้าใช้งานง่าย แสดงผลิตภัณฑ์ในแบบแค็ตตาล็อกออนไลน์

ฟีพบร์ Facebook Shops แบบใหม่นี้ การแสดงผลิตภัณฑ์จะมาในลักษณะของหน้าแค็ตตาล็อกออนไลน์ เฟสเขียว สามารถลงผลิตภัณฑ์ได้อย่างแบบไม่มีจำกัดปริมาณ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์คนเดียวหรือแบบคอลเลคชัน รวมทั้งยังแท็กผลิตภัณฑ์ในโพสต์ต่างๆบนหน้าฟีด Facebook ได้อีกด้วย

 • ตกแต่งหน้าร้านรวงง่าย คุมโทนได้เอง
 • การตกแต่งหน้าร้านค้าไม่ยุ่งยาก เพราะเหตุว่าทาง Facebook Shops เขามีหน้าตาแบบสำเร็จรูปมาให้แก้ไขหน้าร้านค้าได้เองตามสไตล์ที่อยากได้
 • ลงขายฟรี ไม่เก็บค่าธรรมเนียม
 • พ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์สามารถลงขายของบน Facebook Shops ได้แบบฟรีๆและไม่จำเป็นต้องเสียส่วนแบ่งทางการขาย หรือ GP (Gross Profit) ดัง E-Commerce เจ้าอื่นๆอีกด้วยจ้ะ

ฟีพบร์เยี่ยมๆใน Facebook Shops มีอะไรบ้าง?

AR (Augmented Reality) : ทดสอบผลิตภัณฑ์แบบเสมอเหมือนจริง

หนึ่งในฟีพบร์สุดแจ๋ว ที่มาอยู่ใน Facebook Shops ให้คนซื้อผลิตภัณฑ์สามารถทดสอบผลิตภัณฑ์จากทางร้านขายของออนไลน์ก่อนซื้อจริง ผ่านเทคโนยีการเลียนแบบภาพเหมือนจริงจ้ะ เป็นต้นว่า เอาเสื้อผ้ามาทาบกับตนเองแล้วมองว่าเสื้อผ้าชุดนี้ สีนี้เหมาะสมกับพวกเราไหม ก่อนที่จะสั่งซื้อจริง ซึ่งทำให้ความรู้สึกเสมือนลูกค้าได้มองเห็นผลิตภัณฑ์นั้นจริงๆนั่นเองจ้ะ

2. Facebook Live Shopping : ไลฟ์สดตอบลูกค้าแบบ Real time

ฟีพบร์ที่เกิดขึ้นมาเพื่อตอบปัญหาร้านออนไลน์สายไลฟ์ขายสินค้าอย่างแท้จริง แต่ว่าสิ่งที่ Facebook พร้อมเสนอนอกเหนือจากการที่จะสามารถไลฟ์สดสนทนาให้ลูกค้าได้ซักถามราคาได้แบบ Real time แล้ว ยังสามารถติดแท็กผลิตภัณฑ์ของตนเองหรือเลือกจากในแค็ตตาล็อกมาใส่ไว้ในขณะไลฟ์สดได้  เฟสเขียว ให้ลูกค้าที่กำลังมองไลฟ์สดอยู่สามารถกดสั่งซื้อได้เลย และก็ชำระเงินได้โดยทันที (แม้กระนั้นการจ่ายเงินในตอนนี้กำลังอยู่ในตอนตรวจสอบและลองใช้เฉพาะอเมริกาแค่นั้นนะคะ)

3. Loyalty Programs : ระบบสะสมแต้มจากการซื้อผลิตภัณฑ์

ฟีพบร์ที่เข้ามาช่วยทำให้ร้านรวงออนไลน์มีลูกค้าประจำมากขึ้นด้วยระบบสะสมแต้มจากการซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆบน Facebook จ้ะ ดูหนัง ผจญภัย ซึ่งอีกทั้งฝั่งคนซื้อรวมทั้งคนขายสามารถติดตามยอดคะแนนสะสมได้ในทันที คล้ายกับระบบ Reward Card ของ LINE OA นั่นเองจ้ะ

สินค้าต้องห้ามขายใน Facebook Shops

ข้อควรระวังอันสำคัญยิ่ง ที่พ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์ต้องพึงระวัง นั่นก็คือสินค้าที่ทาง Facebook Shops ไม่อนุญาตซึ่งมีดังต่อไปนี้ค่ะ

 • สินค้ายาสูบและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง
 • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ไม่ปลอดภัย
 • ยาผิดกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นยาตามใบสั่งแพทย์ หรือเพื่อผ่อนคลาย
 • อาวุธ ยุทธภัณฑ์ หรือวัตถุระเบิด
 • สัตว์ทุกชนิด
 • สินค้าและบริการสำหรับผู้ใหญ่
 • เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 • อุปกรณ์ทางการแพทย์

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ดู หนัง ออนไลน์ 4k Previous post ดู หนัง ออนไลน์ 4k
รถยนต์ไฟฟ้า 2022 Next post รถยนต์ไฟฟ้า 2022 รถ EV ทางเลือกใหม่จากพลังงานไฟฟ้า
1xBet mobi versiyası üzrə tətbiqin sizə təklif etdiyi funksiyaların sayı çoxdur. 1xbet merc Yeni cihazda mərc edərkən, yenidən qeydiyyatdan keçməyinizə lüzum yoxdur. qədər geniş şəkildə Mobil versiya masaüstü versiyasında tapılan bütün funksiyaları təklif edir. zərbələr kimi statistikaya mərcləri Bu çeşid proqramların inkişaf etdiriciləri maaş abunəçiləri təmin edir. bir tələb